YOU Are Made For Life เพราะ “คุณ” ทุกๆ คนคือสิ่งสำคัญในการสร้างสิ่งดีดี

เวลาหมุนเวียน หลายสิ่งก็เปลี่ยนตาม ไม่เว้นแม้แต่สังคมเมือง ในยุคที่คนกลายเป็นพลเมืองของโลก ทั้งโลกจริงและโลกเสมือนที่กำลังเกิดขึ้น จึงเต็มไปด้วยคนหลากวัย หลายเจน และนานาเชื้อชาติที่ต้องอยู่ร่วมกัน 

แต่เชื่อไหมว่า แม้จะเต็มไปด้วยความแตกต่าง ทั้งความชอบ ความสนใจ หรือการใช้ชีวิต ก็ต้องยอมรับว่าความหลากหลายเหล่านี้ นำมาซึ่งความสนุกและสร้างสรรค์สิ่งใหม่มากมายให้กับโลกที่กำลังขยายกว้างขึ้น

เราอยู่ในโลกแห่งความหลากหลายที่ทุกสิ่งเป็นไปได้ ทุกตัวตน ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกความชื่นชม ทุกความสนใจ ทุกเจเนอเรชั่น และทุกการเดินทางสู่โลกใบใหญ่ เริ่มต้น ณ พื้นที่เล็กๆ อย่างบ้าน 

ตลอดมา แสนสิริรับฟังทุกความต้องการในการใช้ชีวิต รวมถึงเชื่อในความหลากหลายและความแตกต่าง จึงมีแนวคิดการสร้างที่อยู่อาศัยและบริการจากความเข้าในความต้องการของผู้คนที่หลากหลาย “You Centric”

ล่าสุด พวกเขามีแคมเปญ YOU Are Made For Life ซึ่งต่อยอดมาจากแนวคิด Made For Life เมื่อบ้านไม่ใช่แค่การอยู่อาศัย แต่คือวิถีชีวิต บ้านจึงไม่ใช่แค่พื้นที่ แต่คือตัวตนที่เจ้าของบ้านทุกคนภาคภูมิใจและเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด YOU Are Made For Life เพราะคุณคือแรงบันดาลและองค์ประกอบสำคัญที่สุด ที่ทำให้บ้านเป็นบ้าน

โลกแห่งความหลากหลาย 

ประเด็นแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง อาจเป็นโลกแห่งความหลากหลายทางเพศ ที่เราเห็นคู่รักนักเคลื่อนไหวอย่าง ดาว–เพิ่มทรัพย์ แซ่อึ๊ง และ เพชร–พวงเพชร เหงคำ ต่อสู้เพื่อการสมรสเท่าเทียมของชาว LGBTQI ในไทย ในวันที่โลกยังไม่อนุญาตให้เกิดขึ้น จนเรื่องนี้ถูกเป็นที่พูดถึงในสังคม

หรือจะเป็นโลกที่ไร้พรมแดน อย่างที่เห็นได้จากความรักต่างศาสนาและเชื้อชาติของ ยาสซินและอาร์ลีน ที่การเดินทางทำให้พวกเขาได้โคจรมาพบกัน จนกลายเป็นคู่รักนัก Vlog ผู้พิสูจน์ว่าต่อให้โลกของพวกเขาจะต่างกันแค่ไหน แต่ก็สามารถแชร์ความฝันและอยู่ร่วมกันได้

เช่นเดียวกับไลฟ์สไตล์หลายรูปแบบในยุคนี้ ทั้งคนวัยเริ่มต้นชีวิตทำงาน แล้วอยากซื้อคอนโดสักห้อง ที่ตอบทุกความต้องไม่ต่างจากบ้านสักหลัง หรือคู่รักที่กำลังเริ่มต้นครอบครัว อาจกำลังมองหาทาวน์โฮมราคาย่อมเยาเหมาะแก่การขยับขยาย ไปจนถึงคนที่อยากซื้อบ้านในฝันดีไซน์สวย เข้าใจทุกรายละเอียดจนใช่ในทุกความรู้สึก 

แต่ไม่ว่าจะต่างกันแค่ไหน ไม่ว่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราในโลกจริงและโลกเสมือนจะเป็นอย่างไร เราอายุเท่าไหร่ สนใจหรือชื่นชอบกิจกรรมแบบใด ทุกอย่างล้วนหล่อหลอมตัวตนให้เราเป็นเรา ความหลากหลายเหล่านี้เป็นสิ่งที่สวยงาม ควรได้รับการเคารพซึ่งกันและกันไม่ต่างจากมนุษย์คนหนึ่ง ซึ่งตรงกับแนวคิดของแสนสิริ ที่ไม่ว่าการใช้ชีวิตแต่ละแบบจะแตกต่างกันแค่ไหน แสนสิริก็นำทุกความต้องการเป็นหัวใจในการพัฒนาที่อยู่อาศัย เพื่อให้ตอบโจทย์ความหลากหลายนี้ให้ได้มากที่สุด

โลกแห่งความเป็นตัวเอง

โลกทุกใบที่เต็มไปด้วยความแตกต่าง หลากหลาย และเท่าเทียมเหล่านี้ ล้วนเริ่มมีจุดกำเนิด ณ พื้นที่ปลอดภัย ซึ่งสำหรับหลายๆ คน ที่แห่งนั้นคือบ้าน

แสนสิริศรัทธาและเชิดชูความหลากหลายและโลกทุกใบของทุกคน ผ่านแนวคิดการสร้างพื้นที่เพื่อชีวิตที่ดีของแสนสิริ ที่เชื่อเรื่องการเคารพทุกตัวตน และสนับสนุนให้ทุกคนยืดหยัดในความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่ เพราะการเคารพในตัวเอง จะนำไปสู่ความสำเร็จในชีวิตอย่างมีความสุขที่สุด โดยเริ่มได้จากที่บ้าน เพราะบ้านคือจุดเริ่มต้นที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เป็นตัวเองและภูมิใจกับมันได้มากที่สุด 

เริ่มต้นปี 2022 ที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงเช่นนี้ แสนสิริจึงมีแคมเปญใหม่อย่าง ‘YOU Are Made For Life’ เพื่อตอกย้ำสร้างความตระหนักและสื่อสารเรื่องความสำคัญของ ‘YOU’ ออกไปสู่สังคมในวงกว้าง รวมถึงออกแบบบ้านที่จะช่วยตอบสนองทุกตัวตนของทุกคน

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีความต้องการ ความชอบ หรือแตกต่างหลากหลายแค่ไหน ล้วนแล้วแต่องค์ประกอบสำคัญของบ้านสักหลัง โดยทุกเรื่องจะผ่านการรับฟังความต้องการอยู่เสมอ และถูกนำไปต่อยอดให้บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เพราะคนทุกคนยังต้องการพื้นที่ในการใช้ชีวิต และแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ให้กับคนที่รักได้ด้วย 

พวกเราจึงตั้งใจพัฒนาสินค้า บริการ และสร้างทุกตารางนิ้วให้เป็นคอมมูนิตี้ที่ดี ต่อให้จะใช้ชีวิตในบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮม ก็ตอบโจทย์ได้ทุกคนในทุกรายละเอียด ทั้งเรื่องการออกแบบโครงการที่อยู่อาศัยให้ลงตัวกับรูปแบบไลฟ์สไตล์ และตัวตนของ YOU ที่แตกต่างแบบ Uniquely Design ให้ตรงกับรสนิยมและการใช้ชีวิต เพื่อเริ่มต้นทุกวันที่ดีได้ง่ายๆ

ดูแลคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยภายในบ้าน รวมถึงทุกๆ ที่รอบข้าง ด้วยระบบมาตรฐานความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งในพื้นที่บ้าน ส่วนกลาง และคอมมูนิตี้ อาทิ LIV-24, Digital Fence, พนักงานรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน SSI เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้เกิดขึ้น 

ที่สำคัญ ในยุคแห่งการแบ่งปัน พวกเรายังสร้างพื้นที่เพื่อทุกคน เพื่อให้ลูกบ้านได้ร่วมแบ่งปันมุมมองการใช้ชีวิต สิ่งที่โปรดปราน จนถึงทําความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ และเรื่องสิ่งแวดล้อม ที่คิดมาอย่างยั่งยืนในฐานะผู้สร้างที่อยู่อาศัย ว่าอยากสร้างให้โลกนี้ให้น่าอยู่ไปด้วยกัน 

ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวที่เริ่มต้นจากความหลากหลาย ผ่านการรับฟังและเคารพในทุกตัวตน เพื่อให้สุดท้ายทุกสิ่งที่แสนสิริสร้าง ยังรู้สึกเป็นเหมือนบ้านและโลกในแบบของคุณอยู่เสมอ

รับชมเรื่องราวของ YOU Are Made For Life จากแสนสิริได้ทาง https://youtu.be/WYnyGlzM2OE

ยังมีเรื่องราวของ YOU ที่น่าสนใจอีกมาก เราอยากชวนคุณไปร่วมติดตาม คลิกเลยที่  http://siri.ly/gPmAWH2″

AUTHOR