Inspired & Creative Content Creator พื้นที่รวมคอนเทนต์ว่าด้วยความคิดสร้างสรรค์และพลังของคนรุ่นใหม่

ปล่อยพลังความสร้างสรรค์กับกิจกรรม ‘Unleash Your Creative Power’

หลายๆ ครั้ง ปัญหาของความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้อยู่ที่การร้อยเรียง แต่กลับเป็นอุปกรณ์หรือเทคโนโลยีที่ไม่รองรับ ทำให้ไม่สามารถผลิตงานได้อย่างที่จินตนาการไว้

เราคิดย้อนไปถึงสมัยก่อน เวลาทำหนัง พอไม่มี CG การทำหนังเลยต้องใช้ลูกไม้เยอะมากเพื่อให้ได้ภาพตามต้องการ บางครั้งก็ไม่ได้สมจริงเท่าที่อยากให้เป็น หรือทำไมคริสโตเฟอร์ โนแลน ถึงต้องต้องสร้างกล้อง IMAX ขึ้นมา ก็เพื่อรองรับไอเดียการทำหนังที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้ชมตามที่เขาคาดหวัง

อุปกรณ์ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ สำหรับการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และไม่ใช่เหตุผลที่จะหยุดความคิดสร้างสรรค์ที่ทุกคนมี

ไม่กี่สัปดาห์ก่อน ASUS Thailand ได้ปล่อย ASUS ZenBook Pro 15 ออกมา (ดูสเปคที่นี่นะ) เป็นโน้ตบุ๊กที่สเปกแรงสุดๆ เหมาะกับคนทำงานสายกราฟิกและงานตัดต่อ รวมถึงฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น ScreenPad ที่เปลี่ยน touchpad ให้กลายเป็นอีกจอได้ก็โดดเด่น แปลกตา หรือการแสดงผลของสีที่ได้รับการรับรองจาก Pantone ก็การันตีได้ว่าทำงานกราฟิกแล้วสีจะไม่เพี้ยนแน่นอน

 

ASUS Thailand กำลังจะมอบโน๊ตบุ๊กเครื่องนี้ให้คนที่ปล่อยความคิดสร้างสรรค์ออกมาได้น่าสนใจที่สุด และผลักดันให้เขาได้เป็น Influencer คนถัดไป ผ่านกิจกรรมประกวดคลิปวิดีโอที่ชื่อว่า ปลดปล่อยพลังแห่งความสร้างสรรค์ในตัวคุณ – Unleash Your Creative Power

กิจกรรมนี้ท้าทายให้ทุกคนมาสร้างสรรค์คลิปวิดีโอความยาว 2-5 นาที บอกเล่าว่าชอบอะไรในตัวโน้ตบุ๊ก ASUS ZenBook Pro 15 และอยากได้โน้ตบุ๊กเครื่องนี้ไปสร้างสรรค์ผลงานอะไร

ผลงานทุกชิ้นจะอัพโหลดขึ้นเว็บไซต์ www.asuscampaigns.com ให้ผู้ชมคนอื่นๆ ได้มาร่วมโหวตผลงานที่ชอบที่สุดกัน งานนี้ไม่ใช่แค่ได้ส่งผลงานเข้าประกวด แต่ยังได้อวดความคิดสร้างสรรค์กันด้วย ใครรู้ตัวว่าอยากลองปล่อยของ นี่เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาด (นอกจากโน้ตบุ๊ก ASUS ZenBook Pro 15 ยังมีของรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ)

ตอนนี้ ASUS Thailand กำลังรอผลงานของทุกคนอยู่ สามารถส่งผลงานมาได้ที่ www.asuscampaigns.com/th/campaign.php ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ และตรวจสอบเงื่อนไขการสมัครได้ที่ https://www.asuscampaigns.com/th/toscampaign.php

ส่วนใครที่อยากลองใช้ ASUS ZenBook Pro 15 มาเจอกันได้ในกิจกรรม ZenBook Roadshow ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ และวีไอพี เลานจ์ เอ็มควอเทียร์ ซินีอาร์ท ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม

ความคิดสร้างสรรค์ไม่ควรถูกหยุดด้วยเรื่องของอุปกรณ์ ใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยน์ แล้วมาปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์กัน

Author

a team

กองบรรณาธิการ นิตยสาร a day


x

ขอบคุณที่สมัครใช้บริการ
E-Newsletter ของ a day
กรุณาเช็คอีเมลของคุณ
เพื่อเปิดใช้งานได้เลย :-)

Thank you for joining our community.
Please check your e-mail
to activate our E-Newsletter.
Enjoy! :-)