Inspired & Creative Content Creator พื้นที่รวมคอนเทนต์ว่าด้วยความคิดสร้างสรรค์และพลังของคนรุ่นใหม่

ชวนไป 2 เทศกาลจากแดนปลาดิบที่เหมือนยกญี่ปุ่นมาอยู่ใกล้ๆ

JAPAN EXPO THAILAND 2018

มหกรรมที่รวมทุกอย่างของญี่ปุ่นไว้ในงานเดียว ปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม ‘Infinite Japan’ ที่จัดเต็มทุกวงการสร้างสรรค์ของญี่ปุ่นตั้งแต่ศิลปะ บันเทิง ภาพยนตร์ การ์ตูน แอนิเมชั่น วัฒนธรรม การท่องเที่ยว การศึกษา พร้อมไฮไลต์เด็ดที่คนรักญี่ปุ่นต้องมา ตั้งแต่กิจกรรมฟรีคอนเสิร์ตของศิลปินและไอดอลทั้งจากไทยและญี่ปุ่นกว่า 40 วง โดยเฉพาะสาวๆ AKB48 ที่บินตรงมาให้แฟนๆ ได้เจอกันแบบใกล้ชิด รวมถึง Maimi Yajima, Shigeru Matsuzaki, Naomichi Hanazono และ Ryoma Quartet

ฝั่งโซนกิจกรรมศิลปวัฒนธรรมก็มีโชว์ที่ผสมทั้งดนตรีป๊อปและเครื่องดนตรีพื้นบ้านจากญี่ปุ่น โชว์การแสดงศิลปะแบบญี่ปุ่น และการสอนชามิเซ็งให้ได้เรียนกัน อีกโซนที่พลาดไม่ได้สำหรับสายชิมคือการยกทัพร้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 30 ร้านทั่วทุกภูมิภาคมาให้อร่อยกัน ส่วนใครที่มีแผนจะไปเที่ยวหรือศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่นในปีนี้หรือปีหน้าก็มีบริษัททัวร์และมหาวิทยาลัยชั้นนำมาพร้อมให้คำปรึกษาถึงที่ แวะไปเจอกันได้นะ

Date & Time: 26-28 มกราคม 2561 (10.00 – 22.00 น.)
Location: Central World

Japanese Film Festival 2018

เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นประจำปี 2561 มาแล้วพร้อมภาพยนตร์ญี่ปุ่นคับคั่ง 11 เรื่อง ที่จะทยอยฉายทั่วทั้ง 4 จังหวัดตั้งแต่กรุงเทพฯ เชียงใหม่ โคราช และภูเก็ต

ไฮไลต์ปีนี้มีตั้งแต่ภาพยนตร์เปิดเทศกาล Destiny : Kamakura Story ภาพยนตร์แฟนตาซีผลงานของผู้กำกับทาคาชิ ยามาซากิ ผู้กำกับจาก Always : Sunset on Third Street ทั้ง 3 ภาค, ReLIFE ภาพยนตร์ live-action จากมังงะญี่ปุ่นเล่าเรื่องของชายวัย 27 ที่เข้าร่วมการทดลองให้เขาย้อนกลับไปเป็นเด็ก ม.ปลายอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์คัดสรรอีกหลายเรื่องหลายรส เช่น ภาพยนตร์ดราม่าเรียกน้ำตา Close-Knit ของผู้กำกับ Naoko Ogigami, The Long Excuse โดยผู้กำกับ Miwa Nishikawa และ Survival Family กำกับโดย Shinobu Yaguchi

Date & Time & Location:

กรุงเทพฯ 2 – 11 กุมภาพันธ์ 2561 / SF World Cinema / บัตรชมภาพยนตร์เรื่องละ 120 บาท / จองตั๋วได้ที่ https://www.sfcinemacity.com/ ตั้งแต่ 24 มกราคมนี้

เชียงใหม่ 23 – 25 กุมภาพันธ์ 2561 / SFX Cinema Maya Chiangmai / บัตรชมภาพยนตร์เรื่องละ 80 บาท / จองตั๋วได้ที่ https://www.sfcinemacity.com/ ตั้งแต่ 24 มกราคมนี้

โคราช 2 – 4 มีนาคม 2561 / SFX Cinema Central Plaza Korat / เข้าชมฟรีโดยรับตั๋วได้ในวันฉายภาพยนตร์

ภูเก็ต 9 – 11 มีนาคม 2561 / SFX Cinema Central Festival Phuket / เข้าชมฟรีโดยรับตั๋วได้ในวันฉายภาพยนตร์

Related Posts

x

ขอบคุณที่สมัครใช้บริการ
E-Newsletter ของ a day
กรุณาเช็คอีเมลของคุณ
เพื่อเปิดใช้งานได้เลย :-)

Thank you for joining our community.
Please check your e-mail
to activate our E-Newsletter.
Enjoy! :-)