Cat Foodival 3 : ชวนมาเอนจอย 100 เมนูอร่อย และคอนเสิร์ตจาก 8 ศิลปิน

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลอาหารอร่อยหู 1 เมนู 1 ศิลปิน Cat Foodival ครั้งที่ 3 จากคลื่นวิทยุ Cat Radio ที่ชวนเหล่าบรรดาศิลปินทิ้งไมค์ วางกีตาร์ แล้วมาเข้าครัวใส่ผ้ากันเปื้อน สวมบทบาทเป็นพ่อครัวแม่ครัวหัวป่าก์ ควงตะหลิวทำเมนูที่สร้างสรรค์จากชื่อเพลง ทวีความพิเศษและพิสดารยิ่งขึ้นไปอีก

ปีนี้ศิลปินแต่ละวงเอาจริงเอาจังกับ ‘เรื่องกิน’ มากขึ้น ดีเจสอง-จักรพงศ์ สิริริน และดีเจหนู-มนต์ทิพย์ ลิปิสุนทร สองตัวแทนจากชาวแคทขอรับประกันความอร่อยเหาะ เพราะศิลปินหลายๆ คนแอบไปซุ่มซ้อม พัฒนารสมือตัวเองให้เหนือชั้นกว่า Cat Foodival ปีก่อนๆ พิสูจน์ได้จากความแซ่บความนัวของอาหารที่เหล่าศิลปินทำให้ทีมงานชิมก่อนวันขายจริง

เราขอเตือนคุณก่อนว่าใน Cat Foodival 3 นี้อัดแน่นไปด้วยกว่า 100 บูทอาหารจากศิลปิน แถมเสริมทัพด้วยร้านอร่อยที่ Wongnai กูรูของอร่อยชวนมา ถ้าเกรงว่าจะชิมทั้งหมดคนเดียวไม่ไหว อยากให้ชวนชาวแก๊งสายกินไปช่วยกันชิมด้วยเยอะๆ

ยกตัวอย่างจานเด็ดที่สองดีเจชวนตั้งตาคอยคือ ‘ยืนมองบองเพชรไม่เป็นเช่นเคย’ วาฟเฟิลแคกดัตของดีเจสองและสาวยิปโซ, ‘ฟักกลิ้งหม่าล่า’ ฟักทองย่างกับหม่าล่าสุดเผ็ดที่ฟังแค่ชื่อแล้วรู้เลยว่าเป็นเมนูเด็ดของใคร, ‘น้ำยาอีกหน่อย’ ขนมจีนน้ำยาปูแซ่บๆ ของตั้ม Monotone, ‘หมูสามกรันจ์’ ของชาวร็อก Zero Hero, ‘พรากกะเพรา’ เนื้อกะเพราไม่ใส่กะเพราจากวง The Ginkz หรือจะเป็นเกี๊ยวทอดเบาๆ ‘เกี๊ยวกันไหม’ ของอิ้งค์ วรันธร นักร้องสาวหน้าใส ใครใคร่ชิมอาหารอร่อยๆ ปรุงและเสิร์ฟอย่างเป็นกันเองโดยศิลปินที่คุณรักต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

แต่มา Cat Foodival ทั้งทีจะให้อร่อยปากอย่างเดียวก็คงไม่ใช่แนว สำหรับใครที่ใคร่เสพดนตรี ในงานมีคอนเสิร์ต 8 รสจาก 8 ศิลปินอย่าง Scrubb, Sqweez Animal, Stamp, Deepsea Drive Machine จากประเทศญี่ปุ่น, Max Jenmana, The Richman Toy, Greasy Cafe และศิลปินหาตัวจับยากอย่าง Boy Imagine (ร่ำลือว่าปีนี้เขาจะเล่นที่งานนี้งานเดียว ก่อนจะพักงานเข้าป่าไปปลูกเมล่อนที่เชียงใหม่) บัตรราคา 300 บาทกับคอนเสิร์ตสนุกๆ จากศิลปินคุณภาพ รับรองเลยว่างานนี้คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม

เทศกาลอาหารอร่อยหูปีนี้จัดขึ้นที่ลานกลางแจ้ง Show DC Oasis Arena กว้างขวางกว่าทุกปี และมีบริการ รถชัตเติลบัสรับ-ส่งฟรีตามจุดสำคัญต่างๆ ทั้ง MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, MRT พระราม 9, MRT เพชรบุรี, BTS สยาม, ARL มักกะสัน และสนามบินสุวรรณภูมิ ดูรายละเอียดและตารางออกรถได้ที่ www.thisiscat.com หรือสอบถามข้อมูลที่เบอร์ 02 203 1890

ใครได้แวะเวียนไปและชอบใจเมนูจากศิลปินคนไหนเป็นพิเศษ อย่าลืมกลับมาเล่าให้เราฟังบ้างนะ 🙂

Date & Time : วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 (16.00 – 23.00 น.)
Location : Show DC Oasis Arena
Facebook | Cat Radio

ภาพ ธนวัฒน์ อัศวชุติพงศ์

AUTHOR