‘Summer in Siam’ ชวนไปดู 4 แบรนด์แฟชั่นที่เราอยากแนะนำประจำซัมเมอร์นี้

ใครที่กำลังมองหาแฟชั่นไอเท็มใหม่ๆ ให้กับตัวเองสำหรับซัมเมอร์นี้ เราอยากชวนคุณไปเดินสยามฯ ลัดเลาะไปตามช็อปต่างๆ ใน Siam Paragon ที่ไม่ว่าคุณจะอยากได้เสื้อผ้าสายสตรีทสุดไฮป์ กางเกงยีนส์พรีเมียมคุณภาพสูง ไปจนถึงแบรนด์พรีเมียมจากญี่ปุ่น ที่นี่ก็รวบรวมไว้ให้ครบแล้ว

Billionaire Boys Club

สำหรับใครที่เป็นสายสตรีท แน่นอนว่าต้องรู้จักแบรนด์ Billionaire Boys Club ของแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง Pharrell Williams และเจ้าพ่อแฟชั่นชาวญี่ปุ่นผู้ให้กำเนิด Bape อย่าง Nigo แน่นอน แต่หากคุณเพิ่งจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้เป็นครั้งแรก เราขอบอกว่า นี่คือหนึ่งในแบรนด์สตรีทแฟชั่นที่น่าจับตาที่สุดแบรนด์หนึ่ง 

เอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ที่เราคิดว่าเหมาะกับช่วงซัมเมอร์สุดๆ คือความแสบสันสดใสของแฟชั่นไอเท็มต่างๆ ที่มักจะเลือกใช้สีสดๆ ไม่ว่าจะเป็นเหลือง น้ำเงิน แดงที่พอได้เห็นก็ชวนให้รู้สึกว่ามีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที หรืออย่างดร็อปล่าสุดของแบรนด์ที่เป็นลายผ้า bandana ที่มาสานเรียงต่อกันในสไตล์แพทช์เวิร์คพาสเทลสีสดใส มีทั้งหมวก ฮู้ดดี้ และผ้าเช็ดหน้า

นอกจากนี้ Billionaire Boys Club ยังมีไลน์แฟชั่นพิเศษอย่าง ICECREAM ที่มีองค์ประกอบสำคัญคือกราฟิกลายไอศครีมที่ทั้งดูกวนและดูเท่ไปพร้อมๆ กัน แล้วจะมีอะไรเหมาะกับซัมเมอร์ไปมากกว่าไอศครีมอีกล่ะ!

Billionaire Boys Club อยู่ที่ชั้น  2 แผนก Men Intrend พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ 

Pronto

Pronto คือร้านมัลติแบรนด์ที่โดดเด่นในด้านสินค้าพรีเมียม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกางเกงยีนส์ยี่ห้อดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Nudie Jeans จากสวีเดน หรือ Samurai Jeans กับ Momotaro Jeans จากญี่ปุ่น ที่นี่ก็มีให้เลือกอย่างครบครัน แต่นอกจากกางเกงยีนส์แล้ว เราคิดว่าไอเท็มเด็ดอีกประเภทหนึ่งของร้านนี้ที่เหมาะสุดๆ กับช่วงหน้าร้อนคือเสื้อฮาวายคุณภาพสูงจากแบรนด์ ‘Sunsurf’

Sunsurf คือแบรนด์เสื้อฮาวายจากประเทศญี่ปุ่นที่โดดเด่นทั้งในแง่ของลวดลายบนเสื้อผ้าที่แบรนด์พยายามจะรักษากลิ่นอายของเสื้อฮาวายฉบับดั้งเดิมให้ชัดเจนอย่างที่สุด ทั้งยังมีลวดลายที่แกะมาจากภาพพิมพ์สมัยเอโดะ ในขณะเดียวกันก็ไม่ทอดทิ้งเอกลักษณ์ของการดีไซน์แบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจในการจัดวางรายละเอียดต่างๆ บนเสื้อผ้าและลวดลายที่คมชัด นอกจากนี้ Sunsurf ยังพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ทำให้เมื่อสวมใส่เสื้อฮาวายของ Sunsurf จะรู้สึกเย็นสบายจึงนับว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มที่พลาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนนี้

Pronto อยู่ที่ชั้น 1 Siam Paragon

Popcorn

Popcorn คืออีกหนึ่งร้านมัลติแบรนด์ใน Siam Paragon ที่รวบรวมแบรนด์เดือดๆ ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น White Mountaineering แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์เอาต์ดอร์จากญี่ปุ่น FDMTL แบรนด์เสื้อผ้าที่โดดเด่นในการผสานสไตล์แพทช์เวิร์คกับวิธีการเย็บปักผ้าสไตล์ญี่ปุ่น 

แต่ท่ามกลางแบรนด์สารพัดแบรนด์เหล่านี้ มีอยู่สองแบรนด์ใน Popcorn ที่เราคิดว่าเหมาะกับช่วงนี้มากๆ แบรนด์แรกคือ PLEASURES แบรนด์สตรีทแวร์จาก LA ที่ได้รับอิทธิพลจากดนตรีแนวพังค์ และเมทัลจนกลายเป็นที่ชื่นชอบของคนดังอย่าง The Weeknd และ G-Dragon ส่วนอีกแบรนด์คือ China Town Market แบรนด์สุดกวนและหัวขบถที่เอกลักษณ์ของแบรนด์คือการหยิบจับป๊อปคัลเจอร์ต่างๆ มาล้อเลียนผ่านสารพัดไอเท็มบ้าๆ บอๆ ของแบรนด์ที่มีตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่น ไปจนถึงลูกบาสเก็ตบอล และไม้ปิงปอง

Popcorn อยู่ที่ชั้น 2 แผนก Men Intrend พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ 

ZARA

ZARA แบรนด์แฟชั่นสัญชาติสเปนที่นำเอาความสนุกและความทันสมัยมาสร้างสีสันให้กับ
ผู้สวมใส่ โดยล่าสุดมาพร้อมคอลเลคชั่น prince™ Vs ZARA  ซึ่งเป็นการนำแบรนด์ในดวงใจของบรรดานักหวดลูกสักหลาดมาสร้างสรรค์เสื้อผ้าในสไตล์วินเทจ เอาใจหนุ่มสาวสายสปอร์ตี้โดยเฉพาะ

หนึ่งในไอเท็มเด็ดสำหรับสาวๆ สายสปอร์ต ได้แก่  เสื้อแจ็คเก็ตคอกลมตั้งแขนยาวเย็บจั๊มข้อมือ ,เสื้อเอวลอยคอตรงและสายคาดไหล่กว้าง จับคู่กับกางเกงขาสั้นเอวสูง ในฝั่งของผู้ชายก็มีทีเชิ้ต และหมวกสีขาวพิมพ์ลาย PRINCE™ © 2021 PRINCE SPORTS เนื้อผ้าใส่สบายเหมาะกับกิจกรรมทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์

ร้าน ZARA อยู่ที่ชั้น 1  SIAM PARAGON 

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าซัมเมอร์นี้ Siam Paragon มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง เรารวบรวมมาให้ตรงนี้แล้ว

  • ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. – 16 พ.ค.นี้ เพียงช้อปครบ 2,000 ขึ้นไป (เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ H&M, MASSIMO DUTTI, ZARA) รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 300 บาท แต่หากช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 700 บาท 
  • ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับ Paragon Department Store Discount Voucher จาก 11 แบรนด์ รวมถึงพบกับสินค้าแฟชั่นลดสูงสุด 70%
  • พิเศษสำหรับสมาชิก M Card และบัตรเครดิต SCB M VISA รับคืนรวมสูงสุด 8,500 บาท (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด) 
  • เมื่อช้อปครบ 10,000บาทขึ้นไป / วัน รับ Life Style Gift Voucher มูลค่ากว่า 1,000 บาท (รวมมูลค่า 1 ล้านบาท) 

AUTHOR