PASTEL CLEVER MASK CLIP นวัตกรรมคลิปหอมติดแมสก์ เปลี่ยนทุกวันของการใส่แมสก์ให้เป็นวันที่สดชื่น

PASTEL CLEVER MASK CLIP นวัตกรรมคลิปหอมติดแมสก์ เปลี่ยนทุกวันของการใส่แมสก์ให้เป็นวันที่สดชื่น

ไม่อยากยอมรับแต่ก็ต้องยอมรับว่านับตั้งแต่รู้จักกับโรคระบาด ชีวิตของเราก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ตั้งแต่วิธีการทำงาน การพักผ่อน ไปจนถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องสวมแมสก์แทบจะตลอดเวลาจนกลายเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้

ในขณะที่อุ่นใจเพราะแมสก์ช่วยป้องกันการระบาดของโรคได้ทั้งต่อตัวเองและผู้อื่น แต่ขณะเดียวกันเราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความอึดอัด หายใจไม่ค่อยสะดวก และกลิ่นไม่พึงประสงค์จากการสวมแมสก์ที่เกิดขึ้นระหว่างวันได้เลย นี่ยังไม่นับความน่าเบื่อของหน้าตาแมสก์ที่เราต้องใส่ซ้ำๆ ทุกวันอีกนะ

ล่าสุดแบรนด์ Pastel Creative ได้สร้างไอเทมคลิปหอมติดแมสก์ (Clever Mask Clip) เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยคลิปตัวนี้จะช่วยสร้างกลิ่นหอม ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างวันเนื่องจากการสวมใส่แมสก์เป็นเวลานานๆ ซึ่งเป็นสาเหตุของความอึดอัดนั่นเอง

นอกจากจะช่วยเรื่องกลิ่นแล้ว การที่ทุกคนต้องสวมแมสก์บนหน้าตลอดเวลา โปรดักต์จึงถูกออกแบบมาในรูปแบบของแก็ดเจ็ตหรือเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง มีน้ำหนักเบา ใช้งานได้สะดวก เพื่อเปลี่ยนแมสก์หน้าตาธรรมดาๆ ให้มีสีสันและกิมมิกสนุกๆ นับเป็นตัวช่วยใหม่ที่ครบทั้งฟังก์ชั่นและไลฟ์สไตล์ในยุคที่แมสก์กลายเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายผู้คนไปแล้ว

ถึงจะเป็นโปรดักต์ชิ้นเล็กๆ แต่ทั้งหมดนี้ผ่านกระบวนการวิเคราะห์เป็นเวลาหลายเดือน โดยแบรนด์ได้เก็บข้อมูลอินไซต์จากกลุ่มคนยุคใหม่และผู้ใช้งานจริง เพื่อนำมาพัฒนาโปรดักต์ให้ตรงใจผู้ใช้มากที่สุด จนมั่นใจว่าคลิปหอมติดแมสก์ของ Pastel Creative จะตอบโจทย์ทั้งในแง่การใช้งานและความครีเอทีฟของดีไซน์แน่ๆ โดยผ่านการคิดและออกแบบมาเป็นอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการออกแบบกลิ่น โปรดักต์ดีไซน์ รวมไปถึงด้านพฤติกรรมการใช้งาน

ไอเทมนี้ถูกพัฒนามาให้ง่ายต่อการใช้ชีวิต จึงไม่มีอะไรซับซ้อน แค่ดึงแถบฟอยล์ที่ตัวคลิปออกแล้วเสียบคลิปบนแมสก์ก็สามารถใช้งานได้เลย หลังจากใช้งานเสร็จก็แค่เก็บตัวคลิปไว้ในซองซิป กลิ่นหอมติดทนนาน 3-5 วันเลย

ตอนนี้โปรดักต์มีทั้งหมด 5 สี 5 กลิ่น แต่ละกลิ่นได้แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกของแต่ละฤดูกาล ดังนี้

SUMMER MORNING (กลิ่นอาทิตย์สดใส)

ความหอมสะอาด เบาสบายที่เป็นคาแร็กเตอร์หลักของกลิ่นนี้ จะช่วยปรับอารมณ์เราให้กระฉับกระเฉง สดใส คล้ายกับช่วงเวลาแสงแรกในยามเช้า ให้ความรู้สึกสดชื่น สดใส เหมือนได้เริ่มวันใหม่ตลอดทั้งวัน

BLOOMING IN SPRING (กลิ่นดอกไม้ร่าเริง)

กลิ่นนี้มีจุดเด่นที่ความเย็นชื่นใจ แฝงความหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ช่วยปลุกความมีชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกสดใส ร่าเริง ราวกับอยู่ท่ามกลางดอกไม้นานาพรรณที่กำลังผลิบาน

WINTER FROST (กลิ่นหนาวจับใจ)

ใครที่ชื่นชอบความหอมเย็น สบายจมูก ต้องถูกใจกลิ่นนี้แน่ๆ ด้วยกลิ่นอายที่ชวนให้นึกถึงเมืองหนาว กระตุ้นความสดชื่น ความกระปรี้กระเปร่า จนทำให้เราลืมไปเลยว่าอยู่ท่ามกลางอากาศร้อนของเมืองไทย

MIDNIGHT IN FALL (กลิ่นเวลาแสนสงบ)

เมื่อใช้แล้วจะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง มีสมาธิเหมือนชื่อกลิ่น เหมือนได้ละทิ้งจากความวุ่นวาย เข้าสู่บรรยากาศสงบของยามค่ำคืนที่ไร้ผู้คน

AFTER THE RAIN (กลิ่นสุขหลังฝน)

เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ความรู้สึกสงบ สดชื่น ผ่อนคลายจากกลิ่นหอมเย็น ชุ่มชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางแมกไม้หลังฝนหยุดตกใหม่ๆ จะได้รีเฟรชอยู่ตลอดเวลา


คลิปหอมติดแมสก์แบรนด์ Pastel Creative จำหน่ายในราคาซองละ 50 บาท 1 กลิ่นมี 2 ชิ้น พิเศษถ้าซื้อ 4 กลิ่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2564 แถมฟรีอีก 1 กลิ่น ครบเซต 5 สี 5 กลิ่นไปเลย ใครที่สนใจ สั่งซื้อง่ายๆ และรอรับของส่งถึงบ้านได้ที่
เฟซบุ๊ก : Pastel Creative
อินสตาแกรม : pastelcreative
ไลน์ : lin.ee/0H2kFUH
เว็บไซต์ : pastelcreative-x8.com

AUTHOR