Olympic Fashion ชวนส่องยูนิฟอร์มจากแบรนด์แฟชั่นใน Tokyo Olympic

เมื่อพูดถึงโอลิมปิก แน่นอนว่ากีฬาย่อมจะเป็นประเด็นแรกที่หลายคนนึกถึง แต่ควบคู่ไปกับการแข่งขันรายการต่างๆ แฟชั่นเสื้อผ้าของนักกีฬาคืออีกประเด็นหนึ่งที่ดูจะถูกจับตาอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Tokyo Olympic 2020 ครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าจากแบรนด์ขาประจำอย่าง Nike และ Ralph Lauren ไปจนถึงแบรนด์แฟชั่นอย่าง Telfar และ LACOSTE เราเลยถือโอกาสนี้พาไปดูว่า แฟชั่นเสื้อผ้าใน Tokyo Olympic​ 2020 มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง olympic fashion

Ralph Lauren olympic fashion

Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

Nike

แม้ว่า Nike จะเป็นแบรนด์ที่เราได้ยินชื่ออยู่บ่อยๆ ในโอลิมปิก แต่ความพิเศษของโอลิมปิกปีนี้คือการที่สเก็ตบอร์ดได้รับการบรรจุในฐานะการแข่งขันประเภทหนึ่ง ซึ่งแบรนด์ที่ออกแบบเสื้อผ้าให้นักกีฬาสเก็ตบอร์ดก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่คือ Nike นั่นเอง นอกจากนี้ Nike ยังได้ชักชวน Piet Parra กราฟิกดีไซเนอร์ชาวดัตช์แห่งแบรนด์ Parra ที่โด่งดังในวงการสตรีทแวร์ให้มาออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ โดยที่ลวดลายกราฟิกที่ปรากฏบนเสื้อผ้าก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศต่างๆ ที่ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันสเก็ตบอร์ดนั่นเอง พ้นไปจากเสื้อเจอร์ซีย์แล้ว ไอเทมในคอลเลกชั่นนี้ยังมีแจ็กเก็ตและสนีกเกอร์ Parra x Nike SB Dunk Low อีกด้วย

olympic fashion

Ben Sherman

Ben Sherman คือแบรนด์เสื้อผ้าจากอังกฤษซึ่ง Tokyo Olympic​ ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่ Ben Sherman ได้ออกแบบเสื้อผ้าให้กับนักกีฬาทีมชาติอังกฤษ นับจากครั้งแรกในปี 2004 ที่กรุงเอเธนส์ โดยแรงบันดาลใจของคอลเลกชั่นนี้คือธงชาติอังกฤษอย่างไม่ต้องสงสัย โดยที่เสื้อผ้าชิ้นต่างๆ ที่ Ben Sherman ดีไซน์นั้นประกอบไปด้วยเสื้อโปโลสีขาวที่มาพร้อมสีของธงชาติอังกฤษเต็มสองแขน เสื้อแจ็กเก็ตแฮริงตันสีกรมท่า ไปจนถึงเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายขวาง

olympic fashion
olympic fashion

LACOSTE

แน่นอนว่าแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง LACOSTE ก็ย่อมต้องออกแบบเสื้อผ้าให้กับทีมชาติฝรั่งเศส โดยที่ความน่าสนใจของคอลเลกชั่นนี้คือการที่ LACOSTE ผสมผสานระหว่างเอกลักษณ์ของแบรนด์ตัวเอง ลวดลายจากธงชาติฝรั่งเศส และดีไซน์ของเสื้อผ้าแบบญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว คอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าทรวดทรงคล่องตัวอย่างเสื้อโปโล กางเกงวอร์​ม ไปจนถึงแจ็กเก็ตขนาดพอดีตัว และแจ็กเก็ตทรงยาว

olympic fashion

Saltanat Baimukhamedova 

Saltanat Baimukhamedova คือดีไซเนอร์ชาวคาซัคสถานที่ออกแบบเสื้อผ้าให้กับนักกีฬาคาซัคสถานในปีนี้ โดยแม้จะได้ชื่อว่าเป็นเฮดดีไซเนอร์แต่เธอก็เปิดโอกาสให้นักกีฬาทีมชาติกว่า 35 คนได้ร่วมออกแบบเสื้อผ้าที่พวกเขาจะสวมใส่ในหลายๆ ส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นประเภทของเนื้อผ้า สี ไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะปรากฏอยู่บนเครื่องแต่งกายของพวกเขา ส่วนสีฟ้าสะอาดที่โดดเด่นอยู่บนเสื้อผ้าก็มาจากสีของท้องฟ้าที่บริสุทธิ์ของคาซัคสถานนั่นเอง

olympic fashion
olympic fashion

Telfar

อาจพูดได้ว่าเสื้อผ้าของทีมชาติไลบีเรียคือเสื้อผ้าของทีมชาติที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดใน Tokyo Olympic ครั้งนี้ เพราะดีไซเนอร์ที่ออกแบบเสื้อผ้าให้กับทีมชาติไลบีเรียคือ Telfar Clemens ดีไซเนอร์ชาวไลบีเรียน-อเมริกันแห่งแบรนด์ Telfar นั่นเอง โดยที่ความโดดเด่นของคอลเลกชั่นนี้คือคลีเมนส์ได้ออกแบบเสื้อผ้าให้มีลักษณะ unisex ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งเขายังได้ดึงเอาดวงดาวที่ปรากฏอยู่บนธงชาติไลบีเรียมาเป็นลวดลายสำคัญบนเสื้อผ้าอีกด้วย

olympic fashion
olympic fashion

1

11Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

12Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

2

21Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

22Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

3

31Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

32Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

4

41Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

42Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

5 olympic fashion

51Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

52Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

6 olympic fashion

61Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

62Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

7 olympic fashion

71Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

72Ralph Lauren คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาอยู่ก่อนแล้ว นับตั้งแต่โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2008 โดยในปีนี้ Ralph Lauren ก็ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้นักกีฬาทีมชาติสวมใส่ระหว่างพิธีเปิดโอลิมปิก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นเบลเซอร์และกางเกงสีกรมท่าพร้อมด้วยโลโก้ของ Ralph Lauren บนอกซ้าย จับคู่มากับเสื้อยืดลายขวางและผ้าพันคอลายธงชาติอเมริกา ความพิเศษอีกอย่างของเบลเซอร์ตัวนี้คือ Ralph Lauren สอดแทรกเทคโนโลยีเพิ่มความเย็น ซึ่งจะช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในเบลเซอร์ให้ยังคงความเย็นอยู่เสมอ ช่วยให้นักกีฬาไม่รู้สึกร้อนเกินไปท่ามกลางอุณหภูมิของญี่ปุ่นที่ดูจะร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

AUTHOR