ชวนมาขำน้ำตาไหลไปกับเรื่องเศร้าของเหล่าคอเมเดี้ยน ที่งาน Stand Up Tragedy #คืนระทม 2018

ชวนมาขำน้ำตาไหลไปกับเรื่องเศร้าของเหล่าคอเมเดี้ยน ที่งาน Stand Up Tragedy #คืนระทม 2018

เริ่มต้นปี 2018 ยู-กตัญญู สว่างศรี ได้ฤกษ์เปิดเวทีสแตนด์อัพคอเมดี้โชว์ครั้งใหม่ คราวนี้ใครที่กำลังประสบปัญหาชีวิตระทมรับปีจอ เราขอชวนทุกคนมาฟังชีวิตแสนชอกช้ำที่ยังขำและน้ำตาเล็ดของเหล่าสปีกเกอร์ที่กตัญญูชวนมาคับคั่ง ในงาน ‘Stand Up Tragedy #คืนระทม2018’ 16 – 18 กุมภาพันธ์นี้ที่เวที Live Lounge

งานนี้กตัญญูชวนศิลปิน Stand Up Comedian ทั้งหน้าเก่า หน้าใหม่ และหน้าเดิมๆ (แต่รับรองว่าลีลาไม่เหมือนเดิม) มาเล่าเรื่องราวหายนะในแบบของแต่ละคน เพราะเชื่อว่าเรื่องทุกข์ขมขื่นของคนอื่นมักเป็นความสุขของผู้ชม เตรียมพบกับนักพูดหลักทั้ง 5 คน ที่จะมาปล่อยของกันตลอด 3 รอบ ตั้งแต่

  • บีเบนซ์ คอเมเดี้ยนจากรายการเดี่ยวดวลไมค์ที่กลับมาพร้อมอัพเกรดตัวเองจากการขึ้นเวทีจริงจัง รับรองว่าคราวนี้ฝีปากของเขากล้าขึ้นแน่นอน
  • คูลทอม คำไทย ครูภาษาไทยสุดคูลที่หลายคนจำทรงผมของเขาได้ตั้งแต่ไกล ครูทอมทำได้หลายอย่างทั้งเขียนหนังสือ จัดรายการวิทยุ และเขากลับมาพร้อมกับบทบาทนักพูดดูบ้างเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานแสดงของตัวเองกลางปีนี้
  • เบล ขอบสนาม จากเพจ ‘ขอบสนาม’ สื่อกีฬาฟุตบอลออนไลน์สายเกรียนที่มีลีลาการพูดแบบจ้างร้อยเล่นล้าน มาพร้อมกับน้ำเสียงเอกลักษณ์และการพากษ์บอลแสนเดือดดิบเหมือนดูกับเพื่อน รอดูความสนุกจากสไตล์การพูดของเขาบนเวทีนี้ได้เลย
  • แพน ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์จาก Headlight Magazine ที่คนรักรถยนต์คงรู้จักกันดี แต่เวทีนี้แพนจะไม่ได้มารีวิวรถยนต์ให้เราฟัง แต่จะปล่อยของอะไรให้เราได้ขำกันต้องมาลองฟังนะ
  • แซม Get Talks ผู้เวียนว่ายอยู่ในวงการพอดแคสต์ของไทย เจ้าของรายการดังอย่างยูธูป แซมยังเป็น Content Creator จากเว็บไซต์ magozero.com อีกด้วย

นอกจากคอเมเดี้ยนตัวหลักที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตา คุ้นเสียง งานนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่จะผลัดมาเล่าเรื่องราวเรียกเสียงฮาในแต่ละวัน อยากฟังคนไหนก็ไปดูวันนั้น (หรือไปดูกันทุกวันเพราะอยากฟังทุกคนก็ไม่ขัดนะ)

16 กุมภาพันธ์ พบกับ โดม The Star หลายคนอาจเคยเจอลูกบ้าและเฮฮาของโดมทั้งจากรายการ 4 โพดำหรือผลงานซิตคอม แต่ถ้าใครอยากมาฟังโดมรับบทบาทคอเมเดี้ยนเต็มๆ ก็เจอกันวันนี้

17 กุมภาพันธ์ น้าเน็ก นักพูดผีปากกล้าขึ้นแท่นนักพูดอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่มาพร้อมลีลายวนกวนประสาท ไม่ต้องสาธยายให้มากความ เตรียมตัวมาขำก็พอ

18 กุมภาพันธ์ วัฒน์ TV Munk ยูทูบเบอร์คนแรกๆ ที่ยูทูบเบอร์รุ่นหลังทำยอดวิวแซงหน้าเขาไปแล้ว แต่ไม่เป็นไร งานนี้เราจะได้ฟังเรื่องราวของเขาแบบสดๆ โดยไม่ต้องผ่านหน้าจอ

ความพิเศษของ Stand Up Tragedy #คืนระทม2018 คืองานนี้กตัญญูยังตั้งใจเปิดโอกาสให้ศิลปินนักพูดหน้าใหม่ที่ไม่เคยผ่านเวทีใดๆ มาก่อน มาทดลองเป็น Stand-up Comedian กันที่นี่ที่แรก ผลัดมาพูดกันคนละวันเหมือนอย่างข้างบนนะ

16 กุมภาพันธ์ โน๊ะ คอเมเดี้ยนอิมพอร์ตจากนนทบุรีที่ทั้งติสท์แตก อารมณ์ศิลปินสูง จะมาสาดความตลกบนเวทีแรกของเขากัน

17 กุมภาพันธ์ แฟ็กซ์ มือเขียนบทคู่กับกตัญญูขอลองจับไมค์เดี่ยวกับเขาดูสักครั้ง เผื่อจะเบียดที่ยืนของกตัญญูในวงการนี้ไปได้

18 กุมภาพันธ์ แน็ตตี้ สมาชิกหญิงหนึ่งเดียวจาก Comedy Club Bangkok ที่จะมาแสดงบนเวทีนี้เป็นครั้งแรก

ใครอ่านรายละเอียดงานแล้วสนใจมีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น รีบไปซื้อบัตรกันได้ที่ www.ticketmelon.com บัตรทุกรอบราคาเดียวที่ 555 บาท ขำกันตั้งแต่ราคาบัตรแล้วล่ะ

AUTHOR