Inspired & Creative Content Creator พื้นที่รวมคอนเทนต์ว่าด้วยความคิดสร้างสรรค์และพลังของคนรุ่นใหม่

ยกความสุขในห้างส่งตรงถึงบ้าน ‘M COMMUNi’ แคมเปญใหม่จากเดอะมอลล์กรุ๊ปและแสนสิริ

เพราะสิ่งที่สนุกที่สุดของการช้อปปิ้ง คือการได้เดินเลือกสรร มองหาของที่ถูกใจ หยิบนู่น ลองนี่ คิดพิจารณาถึงความคุ้มค่าก่อนจ่ายเงิน

ในวันนี้ที่วิถีชีวิตของหลายๆ คนเริ่มปรับไปออนไลน์ เดอะมอลล์กรุ๊ปเลยจับมือกับแสนสิริ คิดกิจกรรม มองหาวิธีที่จะเติมความสุขให้ลูกค้าได้เหมือนเก่า จับเอาความสนุกในวันวาน นำการขายของแบบรถพุ่มพวงมาเป็นแรงบันดาลใจ ขนสารพัดสิ่งที่ทุกคนน่าจะต้องการขึ้นรถ เปิดห้างสรรพสินค้ารูปแบบใหม่ให้คนได้ออกมาเดินช้อปแบบใกล้บ้าน ใน M COMMUNi Weekend Pop-up Truck ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 15:00-19:00 น. และทุกวันจันทร์ เวลา 11:00-18:00 น. นอกจากความสุขที่เคลื่อนที่ไปถึงผู้คนในคอมมิวนิตี้ครอบครัวแสนสิริทุกสุดสัปดาห์แล้ว ก็ยังสามารถช้อปได้ทุกวันง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ผ่านไลน์แชต และโทรได้ทุกที่ทุกเวลากับบริการ personal shopper พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านในวันรุ่งขึ้น ตอบโจทย์ทั้งความสุข สะดวกสบาย และปลอดภัย

 

 

เริ่มต้นที่แรกที่โครงการแสนสิริ T77 เชิญมาเลือกช้อป ชมสินค้าโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ ทั้งของใช้ภายในบ้าน ต้นไม้ฟอกอากาศ และเครื่องครัวจากโซน THE LIVING, เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจาก POWER MALL, หรือจะลองสินค้าสปอร์ตและแฟชั่น ใช้เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามใน BEAUTY HALL ก็ไม่มีใครห้าม หรือถ้าใครหิว ก็ชวนมาเรียกน้ำย่อยพร้อมกันทุกวันจันทร์ สั่ง Happy Yummy Monday by Emporium & Quartier Foodhall มากินให้อิ่มอร่อยกันถ้วนหน้า

 

 

งานนี้ถึงจะชวนออกมาเดิน ให้ได้เห็นได้เลือกสินค้ากับตาจริงๆ แต่ก็ยังสามารถเลือกช้อปผ่านอีก 2 ช่องทางได้ ใครถนัดแบบออนไลน์เลือกช่องทาง Chat & Shop แอดไลน์ @MCOMMUNi แล้วสั่งได้เลย หรือจะเลือกใช้แบบ Call to Order โทรศัพท์สั่งโดยตรงที่เบอร์ 02-269-1000 กด 1 ก็สามารถช้อปได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00-19:00 น.

 

 

และถึงจะเป็นการช้อปออนไลน์ แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้งานยากหรือมีเรื่องให้ต้องหงุดหงิด เพราะนี่ไม่ใช่การโต้ตอบกับระบบอัตโนมัติ แต่ personal shopper เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่จะมาช่วยบริการในขั้นตอนการสั่งซื้อของให้ช้อปได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่เคยเจอปัญหาสั่งของออนไลน์ให้ส่งด่วน แต่ได้ของช้าก็ไม่ต้องกลัวว่าช้อปกับ M COMMUNi แล้วจะเจอปัญหา เพราะเขามีบริการ Free Next-Day Delivery ส่งฟรีพรุ่งนี้ทันทีไม่มีขั้นต่ำ (เพียงสั่งสินค้าก่อน 18:00 น.) คอยให้บริการเพิ่มด้วย ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนยังมีกิจกรรมพิเศษมามอบความสุขทุกสุดสัปดาห์ 

 

 

ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนยังมีกิจกรรมพิเศษมามอบความสุขทุกสุดสัปดาห์ 

  • 20-22 มิถุนายน ลองเป็นเชฟฝึกหัดในกิจกรรม Home Chef Cooking by After You x Mikka Café x Backyard by Chul Farm x Meyer สร้างสรรค์เมนูง่ายๆ สไตล์โฮมเชฟเทเบิล กับวัตถุดิบคุณภาพจากไร่กำนันจุล พร้อมสินค้า first launch และข้อเสนอสุดเอกซ์คลูซีฟจาก Meyer และแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย เช่น Joseph Joseph, Electrolux, Phillips, Tefal, Verasu และ OXO พิเศษสำหรับลูกค้า 75 ท่านแรกต่อวัน รับฟรีคูปองเงินสด 100 บาท ไว้ช้อปที่ M COMMUNi จำนวน 50 สิทธิ์ต่อวัน หรือเลือกรับเมนู Breakfast Cereal Cookie with Icecream จาก After You ฟรี จำนวน 25 สิทธิต่อวัน

  • 27-29 มิถุนายน ชวนไปขยับตัว ออกกำลังกายด้วยกันกับกิจกรรม Running Lab by ASICS Running Club! วิ่งแบบมีระยะห่างกับโค้ชมืออาชีพแนะนำเทคนิคต่างๆ โดย Asics ชมสินค้ารุ่นพิเศษอย่าง Novablast, Gel Kayano 26, Gel Nimbus 22, GT-2000 8 ลุ้นส่วนลดและสิทธิพิเศษจาก SPORTSMALL x ASICS


บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะลูกบ้านแสนสิริที่เป็นสมาชิกบัตร M CARD ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มเพิ่มให้ ได้รับทั้งส่วนลด และ M Cash Coupon หรือหากใครใช้บัตรเครดิต SCB M VISA และ SCB SANSIRI ก็สามารถรับเป็นเครดิตเงินคืนได้ด้วย 

ใครอยากช้อปสุดสนุกแบบนี้เหมือนกัน เตรียมพบกับ M COMMUNi Weekend Pop-Up ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม แต่จะไปที่ไหนต่อ รอติดตามได้เลยที่ไลน์แอด @MCOMMUNi

Author

a team

กองบรรณาธิการ นิตยสาร a day

Related Posts

x

ขอบคุณที่สมัครใช้บริการ
E-Newsletter ของ a day
กรุณาเช็คอีเมลของคุณ
เพื่อเปิดใช้งานได้เลย :-)

Thank you for joining our community.
Please check your e-mail
to activate our E-Newsletter.
Enjoy! :-)