8 คอนเสิร์ตจากศิลปินไทยและต่างชาติที่จะมาพรากเงินในบัญชีเราในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมนี้

8 คอนเสิร์ตจากศิลปินไทยและต่างชาติที่จะมาพรากเงินในบัญชีเราในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมนี้

หลังกุมมือคนรักกันในวันวาเลนไทน์ เราอยากชวนมากุมมือเพื่อนซี้ทั้งก๊วนแล้วชวนกันไปสนุกในงานปาร์ตี้ คอนเสิร์ต และเทศกาลดนตรีทั้ง 7 ที่เรารวบรวมมาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคมนี้ มีให้เลือกทั้งศิลปินไทย ต่างชาติ หลากหลายแนวดนตรีที่รับรองว่าต้องตรงใจกันบ้างล่ะนะ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าถ้าไปทั้งหมดนี่อาจมีกระเป๋าแฟบกันบ้าง เลือกไปทั้งงานฟรีและงานเสียตังค์ละกันนะ 😛

Free Entry

NOMA Housewarming Party

หลังจากเปิดตัวมาได้เดือนกว่าๆ บาร์อินดี้น้องใหม่ย่าน RCA อย่าง NOMA ก็ได้ฤกษ์จัดปาร์ตี้เปิดร้านอย่างเป็นทางการให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกันทั้งคืน งานนี้มีคอนเสิร์ตจาก 3 วงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ ได้แก่ Gene Kasidit, Soundlanding และ temp. และยังสนุกได้ต่อกับ DJ NOMA และ DJ GayAims แห่งวง SLUR ต่อเนื่องด้วยความพิเศษจากคอกเทลซิกเนเจอร์ของร้านที่อยากให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน ที่สำคัญงานนี้เข้าฟรีด้วยนะ

Date & Time : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2561 (20:00 – 02:00 น.)
Location : NOMA BKK RCA Block C

Lake House Music Fest. V

เปลี่ยนบรรยากาศมาสนุกกันที่เทศกาลดนตรีของชมรมดนตรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ลาดกระบังกันบ้าง นอกจากจะมีการแสดงดนตรีอบอุ่นจากศิษย์เก่าในคณะแล้ว งานนี้ยังมีศิลปินอินดี้มาอีกมากมาย เช่น Summer Dress, Abstraction XL และ Hariguem Zaboy เข้าฟรีอีกเช่นเคย ชาวลาดกระบังไม่ควรพลาด

Date & Time : ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2561 (19:00 – 23:30 น.)
Location : สนามหญ้าหน้าอาคารเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

Asian Sound

The Lucky Black Sunset

ส่งท้ายเดือนแห่งความรักกันด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากศิลปินเอเชียทั้ง 4 ประเทศที่เราตื่นเต้นมากทันทีที่ได้เห็นไลน์อัพ เพราะ Seen Scene Space เขาชวนมาทั้ง The Black Skirts ศิลปินจากเกาหลีใต้กับเพลงป๊อปภาษาอังกฤษเสียงเย้ายวน, วงดนตรีอินดี้ป๊อป Sunset Rollercoaster จากไต้หวันที่ได้กลิ่นเพลงยุค 80s, วงดนตรีญี่ปุ่นสไตล์โซลป๊อปที่โดดเด่นด้วยเครื่องเป่าและเสียงเบสอย่าง LUCKY TAPES และปิดท้ายด้วยวงดนตรีศิลปินพี่น้องที่เรารัก Plastic Plastic บอกเลยว่างานนี้คุ้มมากๆ รีบไปจองบัตรล่วงหน้าได้ที่ https://ticketmelon.com/event/theluckyblacksunset (1,800 บาท)

Date & Time : เสาร์ 24 กุมภาพันธ์ 2561 (17:00 – 23:00 น.)
Location : Voice Space

Fever Tours in Thailand 2018

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เราตื่นเต้นมากเหมือนกัน เมื่อ 3 วงดนตรีญี่ปุ่นระดับโลกอย่าง the band apart, LOSTAGE และ deepsea drive machine จะบินมาโชว์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ดูกันสดๆ พร้อมกับอีกวงดนตรีไทยคุณภาพอย่าง INSPIRATIVE เปิดขายบัตรแล้วที่ https://www.ticketmelon.com/event/fever-tours-in-thailand-2018 บัตรราคา 700 บาท พร้อมซีดี Special Compilation บอกเลยว่าคุ้มมาก

Date & Time : อาทิตย์ 4 มีนาคม 2561 (19:00 – 23:00 น.)
Location : Rockademy Thailand

The fin. + Yogee New Waves Live in Bangkok

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตแห่งปีจาก Seen Scene Space ที่เรารอคอยมากๆ ของวงดนตรีอินดี้ป๊อปญี่ปุ่น The fin. ที่เขากลับมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ใครพลาดเจอพวกเขาไปสองครั้งก่อนหน้า รอบนี้ห้ามพลาดอีกเด็ดขาดเพราะเขามาพร้อมการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ There นอกจากจะเจอกับพวกเขาแล้ว ยังมีวงดนตรีไทยอย่าง Somkiat มาเล่นเปิด และปิดงานด้วย Yogee New Waves วงคลื่นลูกใหม่จากญี่ปุ่นมาเสริมทัพ ซื้อบัตรได้แล้วก่อน Sold Out ที่ https://www.ticketmelon.com/event/thefinyogee ตอนนี้ยังมีราคา Early Bird ที่ 1,200 บาทนะ

Date & Time : อาทิตย์ 25 มีนาคม 2561 (18:00 – 23:00 น.)
Location : Voice Space

Inter. Sound

JAMnight Live! with Beach Fossils + Her’s

HAVE YOU HEARD? จัดงาน #JAMNIGHT Live! ครั้งที่ 3 นี้มาในธีม The International Series ที่เราจะได้มาร่วมสนุกกับวงดนตรีอินดี้ขวัญใจวัยรุ่นทั้งตอนต้นและตอนปลายจากอีกฟากหนึ่งของโลก ให้เราได้มาล่องลอยไปในอากาศ ทั้ง Beach Fossils ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ต่อด้วย Her’s วงดรีมป๊อปน้องใหม่จากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ปิดท้ายด้วย Safeplanet วงอัลเทอร์เนทีฟอินดี้ร็อกจากไทยเอง ราคาบัตร Early Bird 1,600 บาท และ 1,800 บาทในราคาปกติ จองบัตรล่วงหน้าได้ที่ www.ticketmelon.com/event/jamnightlive3

Date & Time : ศุกร์ 9 มีนาคม 2561 (19:30 – 24:00 น.)
Location : Voice Space

Thai Sound

Trasher : OK นะคะ FEAT. แคทรียา อิงลิช & China Dolls

ใครรอไปเต้นในปาร์ตี้ Trasher แต่กลัวร้องเพลงต่างชาติไม่คล่อง งานเพลงแดนซ์แบบไทยๆ มาให้ทุกคนสนุกแล้ว ครั้งนี้จะมาให้เราได้ร่วมย้อนยุคกลับไปในช่วงปี 2000 ต้นๆ ในธีม “แทรชเชอร์ : โอเคนะคะ” แค่ฟังชื่อก็พอรู้แล้วว่าจะไปเจออะไรกันบ้าง มาร่วมเต้นกับศิลปินอย่าง แคทรียา อิงลิช เจ้าของเพลงธีมที่เราคุ้นเคย และอีกหนึ่งสมาชิก 2002 ราตรี อย่างสองสาวหมวย China Dolls ใครไม่มาก็พลาดสุดๆ จองบัตรล่วงหน้าได้ที่ https://www.ticketmelon.com/952/trasheroknaka ราคา 600 บาท ได้ทั้งเครื่องดื่มและของที่ระลึกหาที่ไหนไม่ได้

Date & Time : เสาร์ 3 มีนาคม 2561 (19:00 – 01:30 น.)
Location : GMM Live House at Central World ชั้น 8

Chang Music Connection presents “Crossplay 2 Concert”

ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตของเพื่อนพ้องเราอย่างฟังใจ ที่สานต่อโปรเจกต์ Crossplay จับศิลปินสองวงมาแลกเพลงร้องกันพร้อมทำไลน์ดนตรีใหม่ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ปีนี้ก็ยังมี Crossplay 2 Concert พบกับ Desktop Error, Pae Arak And The Pisat Band, T-Bone, The Whitest Crow, The Parkinson, Urboy TJ, Electric Neon Lamp, Safeplanet, Musketeers, Yokee Playboy และ The TOYS ขนกันมาแน่นขนาดนี้กับคอนเสิร์ตยาว 8 ชั่วโมงเต็มอิ่ม รับรองว่าไม่มีทางไม่คุ้ม รีบๆ ซื้อบัตรกันหน่อยนะเพราะยิ่งช้าราคาก็ยิ่งขึ้น กดไปเลยที่ https://www.ticketmelon.com/event/crossplay2

Date & Time : เสาร์ 10 มีนาคม 2561 (15:00 – 24:00 น.)
Location : FORTUNE SKY ARENA

AUTHOR