Inspired & Creative Content Creator พื้นที่รวมคอนเทนต์ว่าด้วยความคิดสร้างสรรค์และพลังของคนรุ่นใหม่

ตามไปดู POP UP CAFÉ สุดซ่าที่ขอแค่โซดากับก้อนน้ำแข็งหลากสีก็เพียงพอ

Highlights

 
  • SODA CUBE BY SODA SINGHA คือ POP UP CAFÉ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างสยาม คราวนี้โซดาสิงห์จัดเต็มความซ่าครั้งใหญ่ด้วยการเปลี่ยนเมนูโซดาให้พัฒนาไปอีกขั้นด้วยสีสันและไอเดีย
  • SODA CUBE BY SODA SINGHA นำน้ำไซรัปมาดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของก้อนน้ำแข็งจิ๋ว (cube) ที่มีรสชาติ (และสีสัน) แตกต่างกันไปถึง 16 แบบ
  • บูทของ SODA CUBE BY SODA SINGHA มีขนาดกะทัดรัดเป็นทรงลูกบาศก์ ถึงแม้จะมีขนาดเล็กแต่ร้านจัดสรรพื้นที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี แถมมีสีสันที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ชวนให้ถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียลด้วยระบบไฟที่ติดอยู่โดยรอบ
  • SODA CUBE BY SODA SINGHA จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ - 26 กันยายนนี้ เวลา 10:00 - 22:00 น. พิเศษสุดคือจะมีโปรโมชั่นใช้ Point จาก [email protected] ในการซื้อเครื่องดื่มในราคาที่ถูกลงอีกด้วย

เสียง ‘ซ่าาาาา’ ยามที่โซดาถูกเทรวมกับน้ำผลไม้ทำให้เราชุ่มชื่นหัวใจได้เสมอ

ในเวลาเหนื่อยล้า คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าน้ำผลไม้โซดาสักแก้วที่เราอยากดื่มชะโลมลำคอ ความหวานและความซ่าของมันเติมเต็มความสดชื่นในใจเราได้ตลอด ดังนั้นในช่วงที่ฟ้าฝนชวนหม่นแบบนี้ เราอยากพาคุณไปแนะนำให้รู้จักกับ POP UP CAFÉ แห่งใหม่บริเวณลานเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์

SODA CUBE BY SODA SINGHA คือ POP UP CAFÉ ของโซดาสิงห์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง คราวนี้เป็นครั้งแรกที่โซดาสิงห์จัดเต็มความซ่าครั้งใหญ่ด้วยการใช้ความคิดสร้างสรรค์มาสรรค์สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่มีใครเคยทำ

พวกเขากำลังเปลี่ยนโซดาให้พัฒนาไปอีกขั้นด้วยสีสันและไอเดีย

ความแตกต่างที่ SODA CUBE BY SODA SINGHA เลือกที่จะนำเสนอและชูเป็นจุดเด่นคือเมนูโซดาของที่นี่ ซึ่งโซดาสิงห์ร่วมมือกับ KICKS café by Carnival ในการรังสรรค์เมนูที่แตกต่างกับที่อื่นด้วยวิธีการ ตามปกติเราคงชินกับการเอาน้ำผลไม้มาผสมโซดาง่ายๆ แต่ SODA CUBE BY SODA SINGHA นำไซรัปมาดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของก้อนน้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยม (cube) ที่มีรสชาติ และสี แตกต่างกันไปถึง 16 แบบ

เราขอยกตัวอย่างความหลากหลายและความสนุกของรสชาติ cube นี้กันสักหน่อย cube สีเทอร์ควอยซ์คือแอปเปิล สีฟ้าอ่อนคือลิ้นจี่ผสมกับเลม่อน สีเหลืองอ่อนคือมะนาวผสมกับส้ม และสีม่วงคือมะนาวอัญชัน เป็นต้น SODA CUBE BY SODA SINGHA ยังมี ก้อน cube อีกมากมายและอีกหลายรสที่เตรียมพร้อมให้เราได้เลือกสรรมาผสมกับโซดาสิงห์ โดยเราสามารถสั่งเมนูจากหน้าจอทัชสกรีนให้ในหนึ่งแก้วมี cube หลายรสชาติแบบ DIY แถมยังสามารถเลือกรสชาติโซดาที่ผสมลงไปอีกต่างหาก

แต่ถ้าใครที่กลัวว่าจะผสมออกมาได้อร่อยหรือเปล่า SODA CUBE BY SODA SINGHA ยังมีเมนูสูตรสำเร็จที่เตรียมไว้ให้เราได้ลิ้มลองถึง 5 เมนู ประกอบไปด้วย

             ซ่า…Signature เมนูเครื่องดื่มซ่าตัวจริงที่มาพร้อม cube สีแดง เทา และดำ ที่คงความเท่แบบโซดาสิงห์
             ซ่า…Multicolor เมนูที่มีสีสันสดใส ได้รับความนิยมที่รวมสีสันของ cube มากกว่า 6 สี
             ซ่า…Old School เมนูซ่าวัยเก๋าที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสนีกเกอร์ คือสีขาว แดง และน้ำเงิน
             ซ่า...Pastel เมนูเอาใจคุณผู้หญิงด้วย cube สีพาสเทลหวานๆ แต่แอบซ่า อย่างสีชมพูอ่อน ม่วง ฟ้าอ่อน เทอควอยซ์ และเหลืองอ่อน
             ซ่า…Midnight เมนูลึกลับโคตรเท่ที่ใช้ cube สีเทาเพียงสีเดียว
เรียกได้ว่า SODA CUBE BY SODA SINGHA ตอบโจทย์ความสดชื่นให้กับคนเมืองทุกคนที่อยากจะเข้ามาผ่อนคลายและสัมผัสประสบการณ์ แถมยังเต็มไปด้วยสีสันจนกลายเป็นการดับกระหายที่เราสนุกตามไปด้วย

นอกจากความโดดเด่นในส่วนของเมนู อีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือรูปทรงของ POP UP CAFÉ SODA CUBE BY SODA SINGHA ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นทรงลูกบาศก์สมชื่อ ถึงแม้จะมีขนาดเล็กแต่ร้านก็จัดสรรพื้นที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี เราสามารถต่อคิว ชำระเงิน และรับเครื่องดื่มได้ในเวลาอันสั้น ราวกับเราสามารถเติมพลังให้กับตัวเองได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง

ลักษณะภายนอกอีกอย่างที่เป็นเอกลักษณ์คือเมื่อเรามอง POP UP CAFÉ SODA CUBE BY SODA SINGHA เราจะเห็นคาเฟ่ค่อยๆ เปลี่ยนสีสันไปเรื่อยๆ ด้วยระบบไฟที่ติดอยู่โดยรอบ บูทของที่นี่เลยเป็นเหมือนความสนุกท่ามกลางเมืองใหญ่ที่ส่งสัญญาณเชิญชวนให้เราเข้าไปสัมผัส แสงวูบวับเชิญชวนให้ใครหลายคนต่างถ่ายรูปเพื่อแชร์บอกต่อจนเกิดเป็นกระแสในโซเชียลโมเดียอย่างที่เราเห็นกันบนนิวส์ฟีด

สีสันนั้นราวกับไฟนีออนสวยงามที่เรียกร้องความสนใจกลางตรอกมืด เรารู้สึกแบบนั้น

POP UP CAFÉ SODA CUBE BY SODA SINGHA จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 26 กันยายนนี้ เวลา 10:00 – 22:00 น. พิเศษสุดคือภายในบูทจะมีโปรโมชั่นให้เราใช้ Point จาก [email protected] ในการซื้อเครื่องดื่มได้ในราคาที่ถูกลง ใครที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งวันหรืออยากสนุกและถ่ายรูปเครื่องดื่มสีสวยอวดลงโซเชียล ก็อย่าลืมมาสัมผัสประสบการณ์นี้ด้วยกันนะ

มาเติมเต็มความซ่าและสดชื่นให้กับชีวิตกันเถอะ

ติดตามและอัพเดตข่าวสารของโซดาสิงห์ได้ทาง facebook.com/sodasingha
โซดาสิงห์ ซ่าตัวจริง
#SodaCubeBySodaSingha#โซดาสิงห์ #ซ่าตัวจริง #kickscnv

 

Author

ฆฤณ ถนอมกิตติ

ชายชื่อแปลกผู้เชื่อว่ามนุษย์เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพราะเราต่างเติบโตเพิ่มขึ้นมาจากเมื่อวานตั้ง 24 ชั่วโมง

Photographer

ชนพัฒน์ เศรษฐโสรัถ

ช่างภาพนิตยสาร a day ที่เพิ่งมีพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มใหม่ชื่อ view • finder ออกไปเจอบอลติก ซื้อสิ ไปซื้อ เฮ่!

Related Posts


x

ขอบคุณที่สมัครใช้บริการ
E-Newsletter ของ a day
กรุณาเช็คอีเมลของคุณ
เพื่อเปิดใช้งานได้เลย :-)

Thank you for joining our community.
Please check your e-mail
to activate our E-Newsletter.
Enjoy! :-)