“เป็นคนมันยากจัง ขอเป็นหมาแป๊บนึงได้ไหม” คุยกับชาว Puppy Play ผู้หลงใหลการสวมบทหมากับเจ้าของ

อยู่ดีๆ ฉันก็ได้คุยกับหมา Puppy Play

หมาตัวนี้ไม่ได้คลานสี่ขา อันที่จริงมันเลือกคลานแค่บางเวลา เฉพาะตอนอยู่กับเจ้าของเท่านั้น

‘ชิโร่’ คือชื่อของมัน 

ที่นั่งข้างกันคือ ‘มุ่ย’ ผู้เป็นเจ้าของ ซึ่งวันนี้ก็ให้เกียรติใส่ชุดหมามาคุยกับฉันเช่นกัน ถึงบทสนทนาของเราจะไม่มีคำว่าโฮ่งๆ หรือเอ๋งๆ (แน่ล่ะ ไม่งั้นจะคุยกันรู้เรื่องได้ยังไง) แต่ถ้อยคำของชิโร่และมุ่ยก็ทำให้ฉันเข้าใจความรู้สึกของหมา ไม่สิ ความรู้สึกของคนอยากเป็นหมาและเจ้าของหมาได้เป็นอย่างดี

ใช่ ฉันกำลังพูดถึงรสนิยมเฉพาะทางที่เรียกว่า Puppy Play

Sex Drive
EP.2
Puppy Play

Puppy Play คืออะไร สรุปง่ายๆ คือการสวมบทบาทเป็นหมากับเจ้าของ ซึ่งเป็นซับเซตของ Pet Play หรือการสวมบทเป็นสัตว์ และจัดเป็นสายหนึ่งของ BDSM อีกที

แม้รูปแบบการเล่นจะแตกต่างกัน แต่รสนิยมที่ฉันพูดถึงมีหัวใจเหมือนกันคือเรื่องของอำนาจและการอยู่ใต้อำนาจ และแน่นอน–ต้องผ่านการยินยอมพร้อมใจ (consent) ทุกครั้ง

“ตกเดือนละครั้ง บางเดือนก็ 2-3 ครั้ง” ชิโร่และมุ่ยบอกเมื่อฉันถามถึงความถี่ในการสวมบทเป็นหมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดเร้าอารมณ์ของร้าน FORFUN Bangkok ช็อปที่พวกเรานัดเจอกัน บทสนทนาหลังจากนั้นของเราว่าด้วยโลกของเจ้าตูบและเจ้าของ ซึ่งฉันได้เรียบเรียงมาให้ฟังในบรรทัดต่อจากนี้

บอกก่อนว่าถึงจะเป็นสายหนึ่งของ BDSM แต่ในโลกของพวกเขาไม่มีเชือกมัด แส้เฆี่ยน หรือน้ำตาเทียนใดๆ มีแค่การสวมบทเป็นหมาที่ฟังดูเหมือนบ้าแต่จริงๆ น่ารัก และแน่นอนว่าไม่ใช่อาการทางจิต แต่เป็นเพียงรสนิยมอย่างหนึ่งเท่านั้น

นี่คือโลกที่ความสุขออกเสียงว่าแฮร่ ตอนรู้สึกแย่ก็ครางหงิงๆ ไม่แน่ถ้าคุณได้ลองรับบทดูสักครั้ง อาจติดใจจนอยากเป็นหมาหรือเจ้าของหมาไปตลอดก็ได้ ใครจะรู้

ชอบเลี้ยงหมากันอยู่แล้วหรือเปล่า Puppy Play

มุ่ย : ใช่ๆ

ชิโร่ : จริงๆ ชอบทั้งหมา ทั้งแมว แต่รู้สึกว่าตัวเองอยากเป็นหมา (หัวเราะ)

ทำไมถึงอยากเป็นหมา Puppy Play มีเสน่ห์กว่า BDSM สายอื่นๆ ตรงไหน Puppy Play

ชิโร่ : เราเป็นคนไม่ชอบเจ็บ ตั้งต้นแค่นี้เลย และ Puppy Play จะมีความหน่อมแน้มในโมเมนต์ของมัน ในขณะเดียวก็มีความ submissive (ยอมจำนน) เหมือน BDSM 

เวลาคุยกับใครเรื่อง Pet Play เขาจะถามว่าเล่นเจ็บได้ไหม คำตอบของเราคือห้ามทรมานสัตว์! (หัวเราะ) เรารู้สึกว่า Puppy Play เหมาะกับเราตรงนี้แหละ ไม่เจ็บแต่มีความเป็น sub (ผู้ไร้อำนาจ/ทาส) อยู่ในนั้น

มุ่ย : อาจเพราะชอบเลี้ยงสัตว์อยู่แล้วด้วย พอมาเล่น Puppy Play เหมือนเราได้เลี้ยงสัตว์ ได้คุยในภาษาที่เราคุยกับสัตว์รู้เรื่อง (ยิ้ม)

คุณสองคนเข้ามาในวงการ Puppy Play ได้ยังไง Puppy Play

มุ่ย : จริงๆ ผมเล่น BDSM อยู่แล้ว แต่เป็นสาย bondage (พันธนาการ) และ fisting (การใช้กำปั้น) เล่นมา 5-6 ปี ระหว่างนั้นก็หาตัวเองไปเรื่อยๆ ว่าใน BDSM เราชอบสายไหนบ้างจนมาเจอในทวิตเตอร์ว่าต่างประเทศเขามีการเล่น Puppy Play ดูเข้าท่าดีก็เลยลองเล่นดู 

ชิโร่ : จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์กอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

ทำไมถึงเลือกกำหนดบทบาทให้ตัวเองเป็นหมาและเจ้าของหมา  Puppy Play

ชิโร่ : จริงๆ แล้วไม่ใช่การเลือกแต่เป็นการค้นพบตัวเองมากกว่า พอคิดย้อนกลับไปในช่วงเวลาตอนที่เราเป็นเด็ก เราไม่รู้เลยว่าเรามีสิ่งนี้ในตัว แต่เวลาดูหนัง อ่านหนังสือ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีตัวละครโดนสาปเป็นหมาหรือคนแปลงร่างเป็นหมา เราจะรู้สึก turned on (มีอารมณ์) พอมาเจอว่ามีการเล่นแบบนี้ใน BDSM ก็รู้ว่าเราอยากเป็นหมา

มุ่ย : เราเคยลองเป็นทั้ง dom (ผู้มีอำนาจ/นาย) และ sub มาก่อน ตอนแรกเราไม่รู้เลยนะว่าชอบ จำได้ว่าดูหนังญี่ปุ่นที่มีฉากมัดแล้วรู้สึกว่ามันสวยงามเลยลองไปถูกมัดดู ปรากฏว่าไม่ชอบ ชอบไปมัดคนอื่นมากกว่า เลยรู้ว่าเราชอบเป็นคนกระทำเสียส่วนใหญ่ ถ้าต้อง role play (สวมบทบาท) ก็ควรเป็น Dom มากกว่า

Puppy Play

ความรู้สึกตอนได้เป็นหมาและเจ้าของหมาเป็นความรู้สึกแบบไหน

ชิโร่ : รู้สึกได้เป็นตัวของตัวเอง อย่างที่บอกว่าสมัยเด็กเวลาเห็นคนกลายร่างหรือโดนสาปให้เป็นหมาเราจะ turned on ช่วงเวลาที่เล่น Puppy Play เราจึงรู้สึกเหมือนได้เข้าไปสวมบทบาทที่เราเคยมีอารมณ์กับมัน ซึ่งคนที่เล่นเป็นเจ้าของเรามีผลมากที่จะทำให้เรารู้สึกอินกับสิ่งนั้นๆ ด้วยวิธีที่เขามองเรามันไม่เหมือนกับคนอื่น ถ้าเขามองเราเป็นคนมันก็ทำให้เราเข้าไม่ถึงความเป็นหมา แต่พอเราเจอนายเราที่ทรีตเราเหมือนหมาทุกประการ มันทำให้เรารู้สึกดี เหมือนได้ต่อเติมความฝันวัยเด็ก (หัวเราะ)

มุ่ย : เมื่อก่อนตอนเลี้ยงหมา เราก็อยากให้หมาเล่นอย่างนี้กับเรา เก็บของให้หน่อย คาบนู่นมา กินข้าวไหม แต่บางทีหมาก็ฟังที่เราพูดไม่รู้เรื่อง พอเป็น Puppy Play ก็เหมือนได้เลี้ยงหมาจริงๆ แค่หมาฟังเรารู้เรื่องว่าเราอยากให้หมาทำอะไร

ชิโร่ : แต่หมาไม่พูดนะครับ

มุ่ย : ตอนเราเล่นจะมีแค่เราพูด สั่งคนเดียว แต่หมาจะได้แค่เห่ากับหอน

ชิโร่ : เห่า หอน ร้องงิ้งๆ ของเราไป แต่ไม่พูดภาษาคนเลย แต่มุ่ยจะชอบแกล้งให้หลุดประจำ

แกล้งยังไง

ชิโร่ : ชอบถามคำถาม ซึ่งเราก็จะ หือ ให้ตอบยังไงวะ

Puppy Play

การเล่น Puppy Play ครั้งแรกของพวกคุณเป็นยังไง

ชิโร่ : ก็…ฟิน (หัวเราะ) จริงๆ การเล่น Puppy Play มันไม่ใช่ว่าเราจะเจอคนที่คลิกด้วยง่ายขนาดนั้น สิ่งที่ชอบในตัวมุ่ยตั้งแต่ครั้งแรกคือเจอกันปุ๊บแล้วไม่ได้เล่นเลยทันที เหมือนเขามีประสบการณ์มากกว่าเรา เขาก็เรียกเราไปคุยก่อนว่าเล่นอะไรได้บ้าง ลิมิตอยู่ตรงไหน ลองเอาเทียนมาหยด กรี๊ด อย่างนี้ไม่เอา (หัวเราะ) ด้วยความที่เราตกลงกันก่อนเริ่ม ทุกอย่างจึงสมูท ได้อย่างที่เราอยากจะได้ ซึ่งในครั้งแรกๆ เลเวลที่เล่นมันก็จะน้อยหน่อย 

เล่นอะไรกันบ้าง

ชิโร่ : เล่นเหมือนหมาปกติเลย ลูบหัว เกาคาง หมาเลียเท้านาย ลงไปนอนอยู่ตรงเท้าแล้วนายก็เอาเท้ามาลูบหัว อาจจะมีถีบบ้าง หมาดื้อก็จะถีบนิดนึง อาจจะตบหน้า ดึงหัว ใส่ปลอกคอแล้วจูงไปจูงมา บางทีพาไปอาบน้ำ บางทีให้กินอาหารในชามข้าวหมาหรือบนพื้น หมายถึงกินกับกระดาษที่วางอยู่บนพื้น ไม่ได้กินจากพื้นจริงๆ แล้วก็ไม่ได้กินอาหารหมาด้วยนะ

มุ่ย : เป็นอาหารคนกินปกติ เค้ก ข้าว ซีเรียล

ชิโร่ : มีครั้งหนึ่งเคยกินข้าวปลาแซลมอน เขาวางกระดาษให้ก่อน กินปลานิดหนึ่ง แล้วเขาก็โยนให้ ซึ่งดี ชอบ (หัวเราะ) ฟีลลิ่งมันเหมือนโยนให้หมาจริงๆ กับอีกครั้งที่เขาเทน้ำใส่กล่องขนม บอกว่ากินสิ ด้วยความพูดไม่ได้เราก็มองหน้าเขา แล้วเราก็มองขนมและมองหน้าเขาอีกที ด้วยความเป็นหมาอยู่เราก็พูดไม่ได้ว่าเอาจริงดิ เขาก็ถามไม่ไหวเหรอ เราก็ ฮื่อ ไม่ไหว มันจะมีความตลกในมุมนั้น

Puppy Play
Puppy Play

ตอนสวมบทเป็นหมา การแสดงออกทุกอย่างต้องเหมือนหมาเลยหรือเปล่า

ชิโร่ : ใช่ อย่างตอนที่เขาอาบน้ำให้ เราก็ไม่ทำอะไรเลย ยืนสี่ขาอย่างเดียว แต่บางทีมันก็มีโมเมนต์ให้เราหลุดบ้าง เช่น เจ็บเข่า เพราะตอนเป็นหมาเราใส่สนับเข่าแล้วบางทีสนับมันหลุด แต่ส่วนใหญ่ก็พยายามจะเป็นหมาให้ใกล้เคียงที่สุดแหละ

ถ้าอยากเข้าห้องน้ำตอนเป็นหมาอยู่ เราหยุดเล่นได้ไหม

ชิโร่ : มันเบรกได้อยู่แล้วถ้าแค่ฉี่ ก็แค่เดินเข้าห้องน้ำแล้วไปฉี่ เราก็แค่ไม่ลุก คลานไป ไม่บอกเจ้านายด้วยเพราะบอกไม่ได้นายจะสังเกตเอง เขาอาจจะเรียกหรือกระตุกปลอกคอ แต่ก็เราจะไปอะ นายตามมาก็จะเห็นเราฉี่แบบหมา

แล้วตอนนี้การเล่นพัฒนาไปถึงเลเวลไหนแล้ว

ชิโร่ : ไม่ได้มาไกลกว่าเดิมเท่าไหร่นะ แค่รุนแรงขึ้นมาอีกนิด เราเป็น subใช่ไหม เราก็อยากโดนเหยียดให้รู้สึกต่ำกว่า เพราะฉะนั้นมันก็จะมีการเอาเท้าเหยียบ โดนตบบ้าง แต่ตบแบบไม่เจ็บ เน้นฟีลลิ่งและท่าทางมากกว่าแรง

Puppy Play

ทำไมถึงอยากโดนเหยียด รู้สึกดีเหรอ

ชิโร่ : นั่นสิเนอะ (หัวเราะ) จริงๆ ด้วยความเป็น sub พอเราโดนทำแบบนั้นมันก็รู้สึกดีนะ เรารู้สึกสงสัยด้วยซ้ำว่าคนที่เล่นกับเราเขาจะสนุกไหม ส่วนเขาก็จะมองกลับทางกันว่าคนโดนมันรู้สึกดีเหรอวะ 

แต่สุดท้ายมันก็เป็นแค่ความรู้สึกในช่วงเวลาหนึ่ง เราไม่ได้โดนเหยียดจริงเป็นแค่การ role play เท่านั้น บางครั้งตอนที่โดน มุ่ยจะเห็นว่าเราน้ำตารื้น พอหลังจากเล่นเสร็จก็มาคุยกันว่าตอนนั้นเป็นอะไร เห็นหน้าแดงน้ำตาไหล เราก็บอกว่าเปล่า มันแค่ฟินเฉยๆ (หัวเราะ) 

การเล่นแต่ละครั้งใช้เวลานานแค่ไหน

ชิโร่ : ประมาณ 2-3 ชั่วโมงก็เหนื่อยแล้ว คนเป็นนายอาจจะไม่เหนื่อยเท่าคนที่เป็นหมาเพราะว่าหมามันต้องอยู่ในท่า 4 ขาตลอด ส่วนไอ้คนเล่นบางทีก็จะเริ่มหมดมุกละ จะแกล้งอะไรมันดีวะ 

ทุกครั้งที่เล่น คุณต้องใส่ชุดหมาเต็มตัวเลยไหม

ชิโร่ : การเล่น Pet Play ไม่จำเป็นต้องมีชุดเสมอไปนะ อย่างคู่เราจะมีคำถามที่ฝ่ายนายถามว่า “เป็นหมาใส่ชุดได้ด้วยเหรอ” เพราะฉะนั้นจริงๆ แล้วมันอยู่ที่อินเนอร์เลย แค่การใส่ชุด ใส่หัวมันทำให้เราอินกับบทบาทง่ายขึ้น สำหรับเราแค่หลับตาปุ๊บแล้วบอกว่าตั้งแต่วินาทีนี้เราจะเป็นหมา อินเนอร์หมามันก็จะออกมา แค่นั้นก็เล่นได้แล้ว ถ้าจะใส่ก็คงมีแค่ปลอกคอที่เป็นสัญลักษณ์บอกว่าตอนนี้เราเป็นหมาอยู่

มุ่ย : เราว่ามันอยู่ที่ความชอบด้วย บางคนชอบเล่น Puppy Play แต่ก็ชอบชุดยางด้วย ก็จะใส่ชุดหมาที่เป็นยาง ถ้าเกิดคนชอบผ้าก็จะเป็นหมาชุดผ้า

Puppy Play

จำเป็นไหมว่าคู่เล่นต้องเป็นแฟนหรือเป็นคู่นอนกัน

ชิโร่ : ขอตอบเป็นสองประเด็นนะ ประเด็นแรกคือ Pet Play หรือ Puppy Play ไม่จำเป็นต้องไปจบลงที่การมีเพศสัมพันธ์ก็ได้เพราะว่าจริงๆ แล้วมันเป็นแค่ role play ที่ทำให้เราเป็นหมาชั่วขณะ มันขึ้นอยู่กับข้อตกลงก่อนเล่นแหละ 

ประเด็นที่สอง แล้วถ้าเกิดเป็นการเล่นแบบมีเพศสัมพันธ์ จำเป็นต้องเป็นแฟนหรือเปล่า อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับข้อตกลงอีก ถ้าเกิดเรากับแฟนมีความสัมพันธ์แบบ open relationship เราก็สามารถมีเซ็กซ์กับคู่เล่นได้โดยไม่ต้องเป็นแฟนกัน ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่าต่อให้แฟนอินก็ไม่คิดว่าจะเล่นกับแฟนได้ เพราะเราไม่รู้สึกต่ำต้อยกว่าแฟนเรา

เรากับมุ่ยไม่ได้เป็นแฟนกัน เรามีแฟนแล้วและปกติเวลาอยู่กับแฟนเราเป็นคนดูแลเขาด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นถ้าแฟนเราอินแล้วอยู่ๆ เราจะกลายเป็นหมาชั่วขณะให้เขามาเหยียบย่ำ ให้เขามากดขี่เราแบบสัตว์ มันก็ไม่เกิดฟีลนั้น

เรื่องที่คนเข้าใจผิดที่สุดเกี่ยวกับ Puppy Play คืออะไร

ชิโร่ : เพราะเป็นหนึ่งในสายของ BDSM คนก็จะเข้าใจว่ามันจะต้องเจ็บ จริงๆ ไม่ใช่ วิธีเล่นของเราหน่อมแน้มมาก

มุ่ย : ต้องเป็นความรุนแรง โรคจิต น่ากลัว อีกอย่างคือคนที่เล่นต้องมีอารมณ์กับสัตว์ ซึ่งเป็นความเข้าใจที่อาจจะผิดไปนิดหนึ่ง

Puppy Play

สังคมตอนนี้ยอมรับเรื่อง Pet Play ได้มากแค่ไหน

มุ่ย : ในปัจจุบันคนจะมองว่า Pet Play คือการแต่งตัวมาสคอตหรือคอสเพลย์ คนเล่น Pet Play ที่อินกับการเป็นสัตว์จริงๆ มีน้อยมาก ภาพที่คนมองก็เลยไม่ได้แย่ เหมือนเวลาเราไปเดินห้างแล้วเจอคนแต่งมาสคอตเลยขอจับมือ ขอถ่ายรูปหน่อย คนจะมองในลักษณะนั้นมากกว่า 

Puppy Play

แล้วอยากให้คนเข้าใจเรื่องนี้อย่างถูกต้องไหม

มุ่ย : เราไม่ได้อยากให้เข้าใจเราแต่อยากให้หาตัวเองให้เจอจะดีกว่า บางคนตัดสินเราว่าสิ่งที่เราเป็นนั้นน่ากลัว แปลกประหลาด เราอยากให้ได้มาลองสำรวจตัวเองดู บางทีเขาอาจจะรู้ว่าจริงๆ เขาก็ทำแบบเราได้ เราเชื่อว่าในทุกๆ คนมีความชอบเฉพาะตัวของตัวเองเสมอ แค่ยังไม่รู้ตัวเองเฉยๆ 

ชิโร่ : มันคือเรื่อง self-awareness แหละ คือการรู้จักสิ่งที่มีอยู่ในตัวเราและรู้ว่าจะแสดงออกมายังไง อย่างเราอายุจะเข้า 40 แล้วแต่เพิ่งมารู้ว่าเรามีสิ่งนี้อยู่ข้างในตัว แล้วมันตอบคำถามสมัยเด็กของเราได้เกือบทุกอย่างเลย การเล่น Puppy Play สำหรับเราคือการแสดงออกถึงตัวตนที่เราค้นพบ และเรามีความสุขในจุดนั้น

การได้แสดงความชอบของตัวเองผ่าน Puppy Play มีความหมายกับคุณยังไง

มุ่ย : มันเป็นเชิงคลายเครียดซะมากกว่า เหมือนเรามีเรื่องเครียดหรือมีเรื่องไม่สบายใจ เราได้มาคุยได้มาเล่นกัน ก็ถือว่าเป็นการผ่อนคลายอีกอย่างหนึ่ง

ชิโร่ : เราชอบพูดกับนายว่า ‘เป็นคนมันยากจัง ขอเป็นหมาแป๊บนึงได้ไหม’ ในช่วงที่เป็นหมาเราไม่ได้คิดอะไรเลยนะ แล้วเราก็แสดงออกแบบไม่ซับซ้อนเลยจริงๆ อยากจะดื้อ อยากจะเห่า อยากจะหอน อยากจะนอน เราทำอะไรก็ได้ เพราะความคิดฉัน simple มากๆ ฉันคือหมา ปวดขี้ก็ไปขี้ ปวดฉี่ก็ไปฉี่ อยากกินก็กิน 

Puppy Play

การสวมบทบาทเป็นหมากับนายส่งผลต่อชีวิตประจำวันบ้างไหม

มุ่ย : มันทำให้เราแยกชีวิตเป็น 2 คาแร็กเตอร์มากกว่า ช่วงที่เราเป็นนายคือช่วงที่เราได้เล่นสนุก ได้ผ่อนคลายจากความเครียดของอีกคาแร็กเตอร์หนึ่งที่เป็นคน ต้องทำงาน ต้องคิดเยอะ แต่มันไม่ได้ส่งผลต่อเรื่องอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน 

ชิโร่ : ถามว่าแยกได้จริงไหมก็ต้องบอกว่าแยกได้ แต่ถ้าถามว่ามีคนแยกไม่ได้ไหมมันก็มี บางคนเป็นทาสก็อยากให้นายคุมชีวิตทั้งชีวิตเลยจริงๆ ซึ่งเราไม่ใช่แบบนั้น เราเป็นแค่เซสชั่น 2-3 ชั่วโมงพอจบปุ๊บเราคือเพื่อนกัน 

ถ้ามีคนที่ไม่เข้าใจแล้วมองว่าคุณเป็นบ้าหรือเป็นโรคจิต คุณอยากจะบอกอะไรกับพวกเขา

มุ่ย : อยากให้มองว่าจริงๆ แล้วการเล่นแบบนี้เป็นความชอบ เหมือนคุณกับแฟนอยากแต่งตัวเป็นคุณพยาบาลกับคุณหมอเพื่อ role play แค่นั้นเลย

ชิโร่ : จะรู้สึกเสียใจมากเลยถ้าคนที่ไม่เข้าใจเราเป็นเกย์ด้วย เพราะมันคือการเหยียดในเหยียดอะ ในขณะที่ตัวเองเป็น LGBT+ แล้วอยากจะเรียกร้องให้ straight เข้าใจในรสนิยมของตัวเอง BDSM ก็คือรสนิยมที่ไม่ได้ไปเดือดร้อนใครเช่นกัน ดังนั้นถ้าคุณอยากจะเรียกร้องความเข้าใจ คุณควรเปิดกว้างกับเรื่องที่คุณอาจจะรู้สึกว่าแตกต่าง

ในฐานะเป็นคนที่เจอรสนิยมตัวเอง มีคำแนะนำสำหรับคนที่อยากเข้ามาสำรวจตัวเองไหม

ชิโร่ : เราสนับสนุน แต่ก็อยากเตือนว่าควรระวังตัว โดยเฉพาะทาส เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะได้เจอเจ้านายดีๆ ตั้งแต่แรก การเป็นทาสมันน่ากลัวกว่านายเพราะต้องอยู่ใต้อำนาจเขา  ถ้าเกิดคนเป็นนายไม่สนใจเรื่องของความปลอดภัยอาจเกิดอันตรายได้ จริงๆ social night (อีเวนต์ของ FORFUN Bangkok ที่จะรวมตัวคนมีรสนิยมเฉพาะตัว) เป็นจุดสตาร์ทที่ดีมาก ด้วยความที่คนในงานอยู่ในวงการมานาน พวกเราก็จะสกรีนคนกันให้กันค่อนข้างดี

มุ่ย: สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือความกล้า กล้าที่จะยอมรับตัวเองว่าชอบแบบนี้ กล้าที่จะเปิดใจลองสิ่งใหม่ๆ เราว่านั่นคือก้าวแรกที่ดีเลย

Puppy Play

Sex Drive ซีรีส์บทความที่ต่อยอดจาก a day ฉบับ sex is more จะพาไปสำรวจเรื่องราวการขับเคลื่อนของกลุ่มคนผู้อยากทลายมายาคติเดิมๆ ที่สังคมไทยมีต่อเซ็กซ์

สั่งซื้อ a day ฉบับ sex is more ได้ที่นี่

1

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

2

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

3 Puppy Play

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

4 Puppy Play

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

5 y

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

4 Puppy Play

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

6

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

7

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

8

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

9

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

10

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

11

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

12 Puppy Play

จะเรียกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

จadfsdยกว่าเราเป็นน้องใหม่ก็ได้ เพราะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี มันเกิดจากการเห็นคลิปของร้าน FORFUN Bangkok นี่แหละ เราติดตาม FORFUN มาสักพักแล้ว รู้สึกว่าชุดสวยและมีอุปกรณ์เล่น BDSM ขายด้วย เราเลยไปหาคลิป BDSM ดูแต่ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทาง กระทั่งไปเจอคลิปคลิปหนึ่งที่มีคนแต่งตัวเป็นหมาไปคลอเคลียกับนาย นายก็ลูบหัว เกาท้อง จุดนั้นมันสปาร์คอะไรบางอย่างในตัวเรา เราก็เลยเริ่มเข้าไปค้นหาว่ามันคืออะไรกันแน่ เริ่มมีการคุยกับคนที่เขาเล่นแบบนี้อยู่แล้ว พาตัวเองเข้ามาในวงการ แล้วก็มารู้จักมุ่ย จุดสตาร์ทมาจากตรงนั้น

AUTHOR

PHOTOGRAPHER

ณัฐวัฒน์ ตั้งธนกิจโรจน์

ชื่อโทนี่ แต่พวกเขามักจะรู้จักผมในนาม Whereisone