“แม้ว่าเวลาจะผ่านไปและเติบโตขึ้นมากแค่ไหน เราจะขอเลี้ยง ‘น้องดรีม’ แบบนี้ตลอดไป” การเดินทางจากวันแรกที่เดบิวต์จนถึง ‘The Dream Show 3’ เวิลด์ทัวร์ครั้งล่าสุด

“แม้ว่าเวลาจะผ่านไปและเติบโตขึ้นมากแค่ไหน เราจะขอเลี้ยง ‘น้องดรีม’ แบบนี้ตลอดไป” การเดินทางจากวันแรกที่เดบิวต์จนถึง ‘The Dream Show 3’ เวิลด์ทัวร์ครั้งล่าสุด

The Dream Show 3 ดูจบแล้ว The Dream Show 4 แสดงต่อได้เลยค่ะ

จากเด็กชาย 7 คน เดบิวต์ด้วยอายุค่าเฉลี่ยเพียง 15.6 ปี มาร์ค เหรินจวิ้น เจโน่ แจมิน แฮชาน เฉินเล่อและจีซอง มาแจกความสดใสพร้อมกับโฮเวอร์บอร์ดเพลง ‘Chewing Gum’ ในวันนั้น ระยะเวลาเดินผ่าน มาเข้าสู่ปีที่ 8 ตอนนี้ได้ก้าวเท้ามาเติมเต็มสเตเดียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างราชมังคลากีฬาสถาน ผู้เข้าร่วมงานกว่า 65,000 คน ขายบัตรหมดทุกที่นั่งทั้ง 2 รอบการแสดงตั้งแต่วันที่เปิดจำหน่าย เป็นข้อพิสูจน์ของการเติบโตอย่างที่เต็มไปด้วยความรักของ NCT DREAM จากแฟนคลับอย่างชัดเจน

จากธันเดอร์โดม สู่อิมแพ็ค อารีน่า และก้าวใหญ่ของการเติบโตสู่ราชมังคลากีฬาสถาน สเตเดียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย น้องดรีมทำได้แล้ว! โดยระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ทุกการเดินทางตามความฝันของ NCT Dream ที่เคียงคู่มาพร้อมกับ NCTzen นั้นเรียกได้ว่าทั้งศิลปินและแฟนคลับเองก็ได้มองเห็นการเติบโตขึ้นมาพร้อมๆ กันและยังได้เห็นถึงความรักของแฟนคลับที่สวยงามมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคนที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่แรกและคนที่พึ่งได้รู้จัก จากที่นั่งที่ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหนของฮอลล์ก็สามารถเห็นน้องดรีมวิ่งเล่นไปทั่วๆ ได้ สู่ระยะห่างที่มีมากขึ้นก็ไม่ได้แปลว่าความรักของเราจะส่งไปไม่ถึงกันเพราะว่าแฟนคลับทุกคนยินดีที่จะได้เห็นการเติบโตของน้องดรีม ถึงแม้เราจะมีระยะห่างกันมากขึ้นก็ตาม แต่ก็นับได้ว่าพื้นที่เหล่านั้นได้เติมเต็มความรักให้พวกเขามากขึ้นอย่างล้นหลาม มีแสงสีเขียวที่ส่องสว่างเป็นเหมือนความรักและกำลังใจที่พวกเราทุกคนส่งไปโอบล้อมน้องดรีมเอาไว้

ในคอนเสิร์ต 2024 NCT DREAM WORLD TOUR <THE DREAM SHOW 3 : DREAM( )SCAPE> in BANGKOK ตั้งแต่วินาทีที่ก้าวเข้าสู่รอบบริเวณราชมังคลากีฬาสถาน ก็รับรู้ได้ถึงความอบอุ่นของการรอคอยมาพบกันของ “เหล่าแม่ๆ และน้องดรีม” ความตื่นเต้นที่จะได้เจอกันในครั้งนี้มันแสดงออกบนใบหน้าของแฟนคลับทุกคน เซ็ตลิสต์ของการแสดงที่ออกมาเพื่อเติมเต็มและมอบความสุขให้กับแฟนคลับ ในแบบที่หาไม่ได้จากที่ไหน เพราะได้นำเพลงในอัลบั้ม (B-Side) มาแสดงเกือบตลอดทั้งการแสดง ตั้งแต่ภาพลักษณ์ที่สดใสบ่งบอกความเป็น NCT Dream ในเริ่มแรก หรือภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้น ก็ยังคงสะกดสายตาแฟนคลับในทุกช่วงเวลา 

ถึงแม้การความสำเร็จของการเติบโตในครั้งนี้อาจจะไม่ได้อยู่ซึมซับโมเมนต์ดีๆ ด้วยครบ 7 คน แต่ในครั้งหน้าก็หวังว่า “หวง เหรินจวิ้น” จะมายืนอยู่ที่แห่งนี้และรับความรักจากแฟนคลับชาวไทยที่รออยู่ตรงนี้เสมอ 

และต่อให้เวลาจะเปลี่ยนผ่านไปนานแค่ไหน ‘น้องดรีม’ ก็จะยังคงเป็นน้องดรีมเสมอ สุดท้ายแล้ว ✨7+1=🌱 “영원히 같이 뀨 하자 (ทำกยูด้วยกันตลอดไปเลยนะ)” ❤7DREAM 4EVER

ตลอดระยะเวลาการแสดง 3 ชั่วโมง 25 นาที กับสถานที่ที่กว้างขนาดนี้ เห็นได้ถึงเอเนอร์จีของทุกคนที่ไม่ลดลง และเต็มที่กับโชว์จวบจนวินาทีสุดท้ายที่ฉากกั้นจะปิดลงไป คอนเสิร์ตในครั้งนี้เต็มไปด้วยความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน ตั้งแต่ความสามารถและความตั้งใจของศิลปิน บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยความรักจากแฟนคลับ เสียงร้องเพลงไปพร้อมกันทั่วทั้งสเตเดียม และพลุสุดอลังการ สว่างไสวไปทั่วท้องฟ้า เป็นการส่งท้ายค่ำคืนอันพิเศษนี้ เฉลิมฉลองความฝันของศิลปินและแฟนคลับเข้าด้วยกัน บนหน้าประวัติศาสตร์บทใหม่ของ NCT DREAM

ขอบคุณรูปภาพจาก  SMTrue

AUTHOR