โรงเรียนนานาชาติ EP.04 วิชาเล่าเรื่องผ่านบทเพลงเพื่อความสุขของตัวเองและผู้อื่น | วาเลนติน่า พลอย

โรงเรียนนานาชาติ EP.04 วิชาเล่าเรื่องผ่านบทเพลงเพื่อความสุขของตัวเองและผู้อื่น | วาเลนติน่า พลอย

พลอย–วาเลนติน่า จาร์ดุลโล คือนักร้องสาวเสียงสวยลูกครึ่งอิตาเลียน- ไทย คนทั่วโลกรู้จักเธอผ่านเพลง Wire ที่ Spotify จัดลงเพลย์ลิสต์ ‘It’s a Hit!’ ร่วมกับเพลงจากศิลปินระดับโลกทั้ง Taylor Swift, Ed Sheeran, Ariana Grande

ในอดีตพลอยคือเด็กสาวขี้อายที่ก้าวข้ามความกลัวด้วยการขึ้นเวทีประกวดมากมายทั้ง The X Factor และ Amici ที่อิตาลี, The Voice Thailand ซีซั่น 6 และยังได้มงกุฎจากเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ด้วยตำแหน่งรองอันดับ 2 ปัจจุบัน แฟนเพลงชาวไทยรู้จักเธอในฐานะศิลปินสาวที่กำลังมาแรงจากค่าย What the Duck

นอกจากบทบาทนักร้อง เธอยังเป็นนักแต่งเพลงที่เขียนทุกเพลงด้วยตัวเอง และยังเป็นจิตอาสาที่เคยเดินทางไปช่วยชาวเนปาลถึงเทือกเขาหิมาลัย

อะไรที่หล่อหลอมให้พลอยทำทุกส่ิงที่กล่าวมาและกลายเป็นหญิงสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวกอย่างทุกวันนี้ เต้–สุผจญ กลิ่นสุวรรณ จะพาเราไปหาคำตอบในพ็อดแคสต์ โรงเรียนนานาชาติ EP.04

ถึงพ็อดแคสต์รายการนี้จะพูดคุยกันเป็นภาษาอังกฤษ แต่คุณผู้ฟังไม่ต้องกลัวไป เพราะเรามี สิสต์คำศัพท์ที่น่าสนใจพร้อมตัวอย่างประโยคแถมมาให้อ่านด้วย ใครจะฝึกภาษาอังกฤษก็กดดาวน์โหลดได้ที่นี่เลย >>

ฟังพ็อดแคสต์ โรงเรียนนานาชาติ EP.04 ได้ที่

พล หุยประเสริฐ

พล หุยประเสริฐ

AUTHOR