มีอะไรใน a day 221 : บอย โกสิยพงษ์

Main Course

a day 221 บอย โกสิยพงษ์

a day 221 บอย โกสิยพงษ์

a day 221 บอย โกสิยพงษ์

a day 221 บอย โกสิยพงษ์

a day 221 บอย โกสิยพงษ์

a day ฉบับนี้ชวนลงลึกเรื่องชีวิตของเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ นับตั้งแต่เป็นนักเรียนมัธยมที่ต้องเรียนซ้ำชั้นถึง 3 ปี ช่วงเวลาที่ห่างหายจากเสียงเพลง การร่ำเรียนวิชาเขียนเพลงในอเมริกา วันที่ทะยานสู่ชื่อเสียงและความสำเร็จ ความสูญเสียที่ผ่านเข้ามาทักทายโดยไม่ทันตั้งตัว จนถึงวันนี้ที่ชีวิตของเขาลงตัวและมั่นคงด้วยสามเสาหลักในชีวิตอย่างความรัก ความศรัทธา และความสัมพันธ์


Article 

a day 221 บอย โกสิยพงษ์

New! a day to remember คือคอลัมน์ใหม่ว่าด้วยเหตุการณ์น่าจดจำในรอบเดือนที่ผ่านมาทั้งในประเทศและต่างประเทศ สรุปเป็นภาพวาดไอเดียสนุกโดย ฟาน.ปีติ นักวาดภาพประกอบเจ้าประจำแห่งนิตยสาร a day ลองสังเกตดูสิว่า a day to remember ฉบับนี้พูดถึงเรื่องราวอะไรบ้าง และแต่ละเรื่องราวถูกจดจำแบบไหนในมุมมองของคุณ

Move! อย่าเพิ่งตกใจหากพลิกไปด้านหลังแล้วไม่เจอบทความจากคอลัมนิสต์คนโปรด เพราะตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 เป็นต้นไป คอลัมน์ follow me, มณฑล จิราภรณ์, ขุมทรัพย์นักพิพิธภัณฑ์, in other words, world while web และ visionary city จะย้ายไปอยู่บ้านอีกหลังของ a day นั่นคือ adaymagazine.com รับรองว่าสนุกสนานเหมือนเดิม 


Best of a day online

a day 221 บอย โกสิยพงษ์

จากเกือบ 1,000 บทความบนเว็บไซต์ adaymagazine.com ตลอดปี 2561 เราคัดเลือกที่สุดของที่สุดใน 13 หมวดมาเตือนความจำกันอีกทีว่าปีที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ไม่ว่าจะเป็นในหมวดข่าวเซอร์เรียล ไอเดีย ศิลปะ ธุรกิจ แมว และอื่นๆ อีกมากมาย ดูรายงานผลในเล่มเสร็จแล้วก็ตามไปอ่านบทความต้นทางได้ในเว็บไซต์นะ


Travel

a day 221 บอย โกสิยพงษ์

อารมณ์นิยมพาเราเดินเท้าเที่ยวเมืองอิสตันบูล จากท่าเรือใต้ Galata Bridge สะพานที่เชื่อมทวีปยุโรปและเอเชียเข้าด้วยกัน สู่มหาวิหาร Hagia Sophia และ Sultan Ahmet Mosque หลักฐานแห่งการคัดง้างระหว่างสองศาสนา ก่อนไปจบที่ร้านชากรุ่นกลิ่นชิชาใน Grand Bazaar ตลาดเก่าแก่ที่เธอบอกว่าเป็นตลาดที่สวยที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา

AUTHOR