TRIPLE Y RESIDENCE ที่พักรูปแบบใหม่ที่ครบครันในโครงการสามย่านมิตรทาวน์

อีกไม่นานเกินรอ สิ้นปีนี้พื้นที่สามย่านจะกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าจับตามองสำหรับคนเมือง รองรับความสนใจของผู้คนทั้งเรื่องกิน เที่ยว พักผ่อนและเรียนรู้ที่โครงการสามย่านมิตรทาวน์ (SAMYAN MITRTOWN)

โครงการอเนกประสงค์บนเนื้อที่ 14 ไร่ ใจกลางเมืองแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักการเรียนรู้ สนใจในการพัฒนาทักษะของตนเอง เพราะโครงการเชื่อว่าการเรียนรู้ของคนจะเกิดขึ้นได้ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร เพราะฉะนั้นที่นี่จึงถูกออกแบบมาให้ส่วนต่างๆ เป็นมิตร (friendly) เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ (smart) กับผู้ใช้งาน ภายใต้คอนเซปต์ ‘Urban Life Library’ ที่ใช้เลข 3 เป็นตัวแทนของความเป็นสามย่าน ผ่านการแบ่งพื้นที่ของโครงการและความโดดเด่นของย่านนี้

โครงการแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนอาคารสำนักงาน ที่มาพร้อมความสูง 32 ชั้น พื้นที่เช่ากว่า 48,000 ตารางเมตร, โซนช้อปปิ้งมอลล์ 6 ชั้น ที่เต็มไปด้วยพื้นที่หลากหลาย ร้านค้า ร้านอาหาร พื้นที่การเรียนรู้ ที่เปิด 24 ชั่วโมง รวมถึงพื้นที่กว่า 36,000 ตารางเมตร และโซนที่พักอาศัยที่มีทั้งคอนโดมิเนียมและโรงแรม สูง 33 ชั้น ที่แยกส่วนให้บริการกันอย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

เนื่องจากโครงการตั้งอยู่ใกล้แหล่งสถานศึกษา เป็นไปได้สูงว่าช้อปปิ้งมอลล์น่าจะเป็นโซนหลักที่ดึงดูดให้เหล่าวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษาได้เข้ามาใช้งานที่นี่กันเยอะ โดยแบ่งพื้นที่โซนนี้ออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่

The Eating Library

โซนอาหารที่รวมของดี ร้านดังในพื้นที่ ทั้งปัจจุบันและในอดีตของตลาดสามย่าน เรียกได้ว่าคัดมาให้แล้วว่าเป็นที่สุด ถ้าไม่ได้ชิมถือว่ามาไม่ถึง รวมไปถึงยังมีพื้นที่โซนอาหารที่เปิด 24 ชั่วโมง สำหรับคนที่ชอบทำอาหารทานเองหรือซื้ออาหารสำเร็จรูปได้ด้วย

The Learning Library

พื้นที่การเรียนรู้ เสริมทักษะ ประกอบไปด้วย CO-LEARNING SPACE พื้นที่การเรียนรู้ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรองรับความรู้ที่เกิดได้ทุกเวลา ไอเดียสร้างสรรค์ในการต่อยอดธุรกิจ และพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตต่างๆ รวมถึงต้นทางความสร้างสรรค์ ที่ THE MAKER’S TOOLS MEGA STORE แหล่งรวมอุปกรณ์ศิลปะ อุปกรณ์การเรียนรู้และงานฝีมือที่ครบครันที่สุดในกรุงเทพฯ

The Living Library

พื้นที่รวบรวมสิ่งจำเป็นต่อไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมือง ได้แก่ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง พื้นที่สำหรับการจัดอีเวนต์ คอนเสิร์ต และการประชุมต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นอย่างครบครัน รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางให้ผู้มาใช้บริการได้ใช้ประโยชน์ต่างๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อีกหนึ่งไฮไลต์ที่โดดเด่นของโครงการก็คือ การเปิดโรงหนังนอกกระแส House Samyan เอาใจคอหนังอินดี้ เปิดโลกการดูหนัง เพิ่มทางเลือกให้กับนักเรียน นักศึกษา

ด้วยความครบที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จึงทำให้ ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ (TRIPLE Y RESIDENCE) โซนที่พักอาศัย สูง 33 ชั้น เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่ใจกลางเมืองที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย

ที่นี่มีบริการทั้งส่วนคอนโดมิเนียมและโรงแรมที่แยกออกมาเพื่อความเป็นส่วนตัว โดยพัฒนาภายใต้แนวคิด ‘Neo Explorer Living Platform’ ซึ่งนับเป็นรูปแบบใหม่ของที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งอยู่กลางเมือง ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามย่าน ใกล้โซนสถานศึกษา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายในโซนรีเทลช้อปปิ้งมอลล์ด้านหน้า

ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ ในส่วนของคอนโดมิเนียมมีห้องรองรับ 3 แบบ ได้แก่ 1 ห้องนอน 34 ตารางเมตร และ 40 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน 68 ตารางเมตร ซึ่งสามารถจัดสรรพื้นที่ให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะ 1 หรือ 2 คนสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างลงตัว

ในรูปแบบของห้อง 1 ห้องนอน โดดเด่นเรื่องการจัดการพื้นที่ในแต่ละมุมที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกการใช้งาน ทำให้ห้องทั้ง 2 ไซส์ ดูโล่งกว้าง อยู่แล้วไม่อึดอัด ส่วนห้องไซส์ใหญ่ขนาด 68 ตารางเมตร 2 ห้องนอน วางแปลนห้องนอนแยกส่วนซ้าย-ขวา ชิดริมหน้าต่างในขณะที่พื้นที่กลางห้องใช้เป็นห้องอเนกประสงค์ขนาดกว้างใหญ่ สร้างความเป็นส่วนตัวและโมเมนต์ของการอยู่ร่วมกันของสมาชิกในห้องได้อย่างลงตัว

TRIPLE Y RESIDENSE น่าจะเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่มองหาทำเลในการอยู่อาศัยไม่ไกลจากแหล่งสถานศึกษาชั้นนำและด้วยความเพียบพร้อมทั้งการเดินทางและความสะดวกสบายที่จะมาช่วยทำให้คุณภาพชีวิตของคุณเขยิบขั้นไปอีกขั้น


TRIPLE Y RESIDENSE พร้อมเข้าอยู่ในเดือนกันยายน 2562 เปิดขาย “Pre-sale Event” ในวันที่ 10 มีนาคม 2562 ราคาพิเศษ เริ่มต้น 4.49 ล้านบาท สิทธิพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “Pre-sale Event” รับส่วนลด 100,000 บาททันที คลิก tripleyresidence.com หรือ โทร 065-275-7472

 

 

AUTHOR

ILLUSTRATOR

พนิดา มีเดช

กราฟิกดีไซเนอร์นิตยสาร a day ผู้มักตื่นสาย แต่หลงใหลแสงแดดยามเช้า และข้าวสวยร้อนๆ