อดีต / ของ / ปัจจุบัน EP. 14 แหวนหมั้นของคามิลล่า และการปรากฏตัวของเธอในฐานะชายาเจ้าฟ้าแห่งอังกฤษ

ในปี 2005 แหวนวงหนึ่งที่มาพร้อมกับข่าวความรักบรรลือโลก กลายเป็นกระแสสะเทือนครั้งยิ่งใหญ่ สั่นคลอนความนิยมในราชวงศ์อังกฤษเลยทีเดียว

นั่นก็คือแหวนหมั้นของ คามิลล่า ปาร์กเกอร์ โบวล์ส คนรักคนใหม่ของเจ้าชายชาร์ลส์ ซึ่งการประกาศหมั้นหมายของทั้งคู่นั้น สร้างความไม่พอใจให้ประชาชนจำนวนไม่น้อย เพราะเท่ากับเป็นการยอมรับแบบหน้าชื่นตาบานว่า เรื่องการคบชู้ที่ไดอาน่าผู้ล่วงลับเคยนำมาแฉทั้งหมดเป็นเรื่องจริง

นอกจากนี้ การที่แหวนเพชรน้ำหนัก 5 กะรัตที่คามิลล่าสวมบนนิ้วนางในการประกาศหมั้นนั้น เป็นมรดกตกทอดจากราชวงศ์ และมีมูลค่าสูงยิ่งกว่าแหวนหมั้นแซฟไฟร์ของเจ้าหญิงไดอาน่า ยังเหมือนเป็นการตอกย้ำถึงตำแหน่งในใจของผู้ให้อย่างเจ้าชายชาร์ลส์ด้วย

(ล่าสุด สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ออกแถลงการณ์เนื่องในวันครองราชย์ครบรอบ 70 ปี โดยมีการกล่าวถึงคามิลล่ากับชาร์ลส์ว่า เมื่อเวลามาถึง ท่านหวังว่าคามิลล่าจะได้ครองตำแหน่งเป็นราชินี หรือ Queen Consort)  

ความรักของเจ้าชายชาร์ลส์และคามิลล่าเริ่มขึ้นตอนไหน จริงหรือไม่ที่เป็นมือที่สาม มาฟังประวัติศาสตร์ความรักที่ค่อนข้างคลุมเครือ พร้อมกับคำถามที่หลายคนสงสัยในรายการ อดีต / ของ / ปัจจุบัน EP. 14 โดย เตย มนสิชา และยุ้ย กนกพรรณ แห่งเพจพื้นที่ให้เล่า

This image has an empty alt attribute; its file name is listen-on-03-1.jpg
วุฒิชัย กฤษณะประกรกิจ
วุฒิชัย กฤษณะประกรกิจ
This image has an empty alt attribute; its file name is podbean.jpg
วุฒิชัย กฤษณะประกรกิจ

AUTHOR