เมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา a day มีโอกาสได้ไปร่วมงานอีเวนต์ใหญ่แห่งปีของ GENTLEWOMAN WOMEN : HER THAI STORY ภายในงานนี้แบรนด์ได้พาเข้าไปสัมผัสเสน่ห์ความเป็นไทยในเมืองกรุง เมืองต้นกำเนิดของแบรนด์ในสถานที่ที่มีเอกลักษณ์ผ่านสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นอย่างที่ The Siam Society

ตลอดงานเต็มไปด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และแขกมากมายที่ไม่ใช่แค่ชาวไทย แต่รวมไปถึงชาวมาเลเซีย อินโดนีเซีย ที่แบรนด์เพิ่งได้ขยายสาขาไปและอีกหลายประเทศ ซึ่งทุกคนต่างสวมชุดกันในสไตล์ของ GENTLEWOMAN ภายในงานยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปเล็กๆ ด้วยการตกแต่งสายสะพายและ Rosette Ribbon เป็นกิมมิกน่ารักๆ จากทางแบรนด์มอบเป็นของที่ระลึกให้กับแขก แถมยังมีของอร่อยเสิร์ฟตลอดงานด้วยอาหารไทยสตรีตฟูดชื่อดัง เช่น Karan Thai Tea ไอศกรีมไผ่ทอง สุกี้พรศิริ เป็นต้น

และอีกไฮไลต์ที่สำคัญของค่ำคืนนี้เลย คือการเปิดตัวพรีเซนเตอร์แบรนด์ประจำปี 2026 อย่างเป็นทางการ นั่นคือ คุณชมพู่ อารยา ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างกลมกล่อมในหลากหลายมิติ ทั้งในบทบาทของแฟชั่นไอคอน คุณแม่ชม CEO ชมพู่ หรือแม้แต่นักแสดง ที่เห็นกันในคอลเลกชัน ‘CHERRY CONFIDANTES’ สไตล์หวานอมเปรี้ยวแต่ยังดูแพงแบบตัวแม่ นอกจากนั้นยังมีโชว์สุดโมเดิร์นจากทีมเชียร์ลีดเดอร์ทีมชาติไทยที่มาคู่กับไลฟ์ดีเจ และโชว์จากนักร้องในตำนานอย่างคุณฮาย อาภาพร ที่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกภายในงาน โดยแบรนด์นำตัวแทนความเป็นไทยมาเล่าใหม่ ในแบบฉบับของ GENTLEWOMAN ที่เข้าถึงง่ายแต่ก็ยังรู้สึกถึงความทรงพลังในแบบของผู้หญิง

ซึ่งงานในครั้งนี้ทางแบรนด์ตั้งใจให้เหล่าแขกคนสำคัญได้มาพบปะและสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของ GENTLEWOMAN ที่ยังคงยืนหยัดเชื่อในพลังของผู้หญิง และสนับสนุนทุกความมั่นใจเสมอ ตามสไตล์ที่เด่นชัดของแบรนด์ มาร่วมติดตามผลงานก้าวต่อไปของ GENTLEWOMAN ไปด้วยกัน





